Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. seoerhlv

  seoerhlv
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,105

  Toàn quốc Xử lý chống thấm dột tại những khu vực nội ngoại thành

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi seoerhlv, 18/1/16.

  Xử lý chống thấm dột tại những khu vực chịu ảnh hưởng của thời tiết và thường xuyên tiếp xúc với nước, có độ ẩm cao là việc làm rất cần thiết ở các công trình xây dựng. Nếu những hạng mục này không được chống thấm một cách cẩn thận hoặc bỏ qua giai đoạn chống thấm thì vấn đề nước thấm dột sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Tình trạng nhà vệ sinh bị ngấm nước sang các phòng bên cạnh, nhà hàng xóm sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của con người, mất mỹ quan công trình và lâu ngày sẽ gây những tổn hại cho kết cấu, độ bền của công trình. Chính vì vậy, chống thấm nhà vệ sinh thường được thi công ở mọi công trình trước khi hoàn thiện.

  Xu ly chong tham dot tai nhung khu vuc noi ngoai thanh

  Trong đó, chống thấm dột sàn nhà vệ sinh là quan trọng nhất vì khu vực này thường xuyên tiếp xúc với nước và nhiều loại hóa chất tẩy rửa. Việc thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh cũng cần kinh nghiệm, sự chi tiết, cẩn thận vì khu vực này có nhiều góc cạnh, được tạo ra do lắp đặt nhiều thiết bị, tiện ích phục vụ cho nhu cầu của con người như: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa mặt,...

  Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa cung cấp những dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp , chúng tôi có được kinh nghiệm qua nhiều công trình trên thực tế, cùng với sự năng động nghiên cứu, học hỏi và cập nhật những giải pháp chống thấm dột và chọn lọc để áp dụng cho những công trình tại Việt Nam. Hợp tác với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng chống thấm nhà vệ sinh được đảm bảo với thời hạn có thể lên tới 15 năm tùy vào cách chọn lựa vật liệu chống thấm. Với những giải pháp và cách áp dụng vật liệu thông minh, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự tiết kiệm tối ưu những chi phí phải chi trả cho dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp mà công ty cung cấp.

  Xu ly chong tham dot tai nhung khu vuc noi ngoai thanh

  Yêu cầu ngay sự hỗ trợ từ chúng tôi khi quý khách muồn chống thấm nhà vệ sinh cùng công trình đang hoàn thiện hay gặp phải những sự cố thấm dột sau khi đưa vào sử dụng. Với uy tín và thương hiệu của mình, chúng tôi cam kết với quý khách về hiệu quả chống thấm dột sàn nhà vệ sinh triệt để sau khi được chúng tôi thi công.

  Vật liệu chống thấm dột sàn nhà vệ sinh có thể áp dụng các loại như: Chống thấm bằng hoát chất Water Seal, sử dụng màng khò nóng gốc nhựa bitum, màng đàn hồi xi măng, phụ gia chống thấm, nhựa đường,...Tùy theo yêu cầu của khách hàng cùng với sự bàn bạc và cung cấp giải pháp từ chúng tôi. Để đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, chúng tôi khuyến khích khách hàng thi công chống thấm dột sàn nhà vệ sinhngay khi đang hoàn thiện công trình và khắc phục ngay khi phát hiện sự cố thấm dột tại hạng mục này.

  Hợp tác với chúng tôi, đơn vị chống thấm chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả, chất lượng, sự đảm bảo uy tín và nhiều lợi ích cho khách hàng. Công ty xây dựng chống thấm Bách Khoa bảo vệ công trình của bạn hoàn toàn miễn nhiễm trước tình trạng thấm dột.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...