Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. huynhanh1595

  huynhanh1595
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  0906745954

  Tham gia ngày:
  31/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  479

  Hồ Chí Minh Xây nhà xưởng thép cần biết thị trường thép

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi huynhanh1595, 31/12/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Với nhu cầu xây dựng nhiều như hiện nay thì việc thị trường thép tăng là điều dễ hiểu. Trong đó lượng thép nhập cũng tăng lên đáng kể.

  Tính đến tháng tháng 11 năm nay, nhập khẩu thép đã có những bước tăng đáng kể. Thép tăng 23,4% về lượng và 7,4% về trị giá, tuy nhiên giá trị lại bị giảm đến 24%.

  Nhu cầu sử dụng thép tăng cao


  Khi mà có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến Việt Nam. Họ tiến hành xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. Họ cần những sản phẩm thép chất lượng. Ngoài ra các công ty doanh nghiệp Việt Nam cũng có nhu cầu sử dụng thép rất cao. Trước tình trạng đó nên sản lượng thép Việt Nam cung cấp không đủ nên cần phải nhập khẩu.
  Xay nha xuong thep can biet thi truong thep
  Tìm hiểu về tinh hình nhập khẩu thép

  Nhập khẩu thép có xu hướng tăng. Con số ước tính 1,34 triệu tấn, tổng giá trị trên 700 triệu đô, giảm 5,8% về lượng và giảm 2% về trị giá so với tháng trước.

  Thông tin về thị trường thép trong tháng 11. Lượng sắt thép nhập về 16,9 triệu tấn. Đơn giá nhập khẩu sắt thép giảm 13,1%. Giá nhập khẩu 7,25 tỷ USD, chỉ tăng nhẹ 6,4% so với cùng kỳ năm 2015.

  Lượng sắt thép thô chỉ đạt 466,5 nghìn tấn, tăng 34% so với cùng kỳ; thép cát đạt 510,8 nghìn tấn, cao hơn 29% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Thép thanh thì ước được 385,6 nghìn tấn, giảm 1,4% so với cùng kỳ. Nguyên nhân mà chúng tôi đã nói đến là do nhu cầu sử dụng thép vào xây dựng nhà xưởng là khá cao.

  Thép trung quốc được nhập khẩu nhiều nhất

  Lượng thép mà chúng ta nhập từ trung quốc tăng đến 18% so với cùng kỳ; Nhật bản chỉ tăng 7%; Hàn Quốc chỉ tăng 6,5%. Theo đánh giá của mình thì tôi nhận thấy sở dĩ mọi người chọn thép trung quốc vì loại thép này có ưu điểm là giá rẻ. Sản xuất nhanh cung cấp số lượng lớn

  Đánh giá từ các cơ quan

  Bộ công thương đánh giá, do nhu cầu xây dựng trong nước cao bên cạnh xây nhà xưởng thì nhu cầu xây dựng các công trình nhà chung cư, nhà ở cao nên sản xuất và tiêu thụ thép dài vẫn giữ được mức sản lượng khá cao.

  Tỷ lệ nhập thép cao nhắm đáp ứng nhu cầu xây dựng của các chủ đầu tư. Vấn đề cần quan tâm còn lại là làm sao đảm bảo thép ở mức giá ổn định nhất.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...