Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. phamthu

  phamthu
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  0904805727
  Địa chỉ:
  hoa lư - ninh bình

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  321

  Toàn quốc Xây mộ tháp đá để tro cốt hài cốt năm 2023

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi phamthu, 10/4/23.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Xây mộ tháp cốt tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt thiết kế đẹp nhất hiện nay hay còn gọi là xây mộ tháp, mộ tháp, tháp cốt, tháp đá, tháp để tro cốt, tháp để hài cốt, tháp thờ cốt được Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi thiết kế và thi công hoàn toàn bằng đá tự nhiên lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng ở từng vùng miền trên cả nước.


  Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023

  Giá xây mẫu tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt bằng đá hiện nay
  Giá xây tháp đá để thờ tro cốt bằng đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vậy nên chúng tôi không thể báo giá trực tiếp tại đây. Chúng tôi chỉ có thể báo giá trực tiếp cho quý khách hàng khi đã nắm được những thông tin dưới đây:


  1 . Mẫu mã và kích thước của tháp để hài cốt: mẫu mã càng phức tạp và kích thước càng to thì giá càng cao


  2 . Chất liệu đá: tùy chất liệu đá mà giá sẽ khác nhau, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng.


  Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023

  3 . Tùy từng số lượng của từng đơn hàng nhiều hay ít: đơn hàng càng nhiều thì giá thành càng giảm


  4 . Khoảng cách vận chuyển tháp để tro cốt đến nơi lắp đặt: vị trí lắp đặt càng xa thì chi phí sẽ tăng


  5 . Địa hình quý khách muốn lắp đặt khó hay dễ: địa hình lắp đặt càng khó thì mất thêm chi phí


  6. Thời điểm đặt hàng: thời điểm đặt hàng vào lúc đầu năm và giữa năm giá thành sẽ thấp hơn


  Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay
  Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm mộ tháp để tro cốt, xây mộ tháp để thờ cốt, xây mộ tháp để cốt, thiết kế mộ tháp đá để tro cốt, thiết kế tháp đá để tro cốt, thiết kế mộ tháp để tro cốt, thiết kế mộ tháp đá để hài cốt, thiết kế tháp đá để hài cốt, thiết kế mộ tháp để hài cốt, thiết kế mộ tháp thờ cốt, thiết kế mộ tháp để thờ cốt, thiết kế mộ tháp để cốt đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.


  Xay mo thap da de tro cot hai cot nam 2023

  Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:


  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp de tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.


  2 .Chất liệu dùng để xây mộ tháp đá để hài cốt, tháp thờ cốt bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.


  3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.


  4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.


  5 .Ngoài ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.


  6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Tây Nguyên vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này.


  Ngoài thiết kế, xây và bán mộ tháp để hài cốt đẹp, tháp để hài cốt, mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để tro cốt tại Lâm Đồng, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ để hài cốt, mả đá để hài cốt, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như cổng nhà thờ họ, đá kê chân cột, lan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…


  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn .


  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình


   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...