Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. decon28

  decon28
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  7/8/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  506

  Hồ Chí Minh Website responsive với mobile web, nên chọn cái nào

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi decon28, 19/12/16.

  Ngày nay, với công nghệ thông tin ngày càng phát triển, cho phép người dùng Internet không chỉ truy cập mạng bằng máy tính cá nhân mà còn bằng các thiết bị di động như điện thoại thông tin (smartphone), máy tính bảng (tablet). Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp khi thiết kế website phải tương thích với các thiết bị của người dùng. Giải pháp trong trường hợp này là thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile với những ưu và nhược điểm khác nhau.

  Website responsive voi mobile web nen chon cai nao

  Thiết kế website responsive là gì?
  Hiểu một cách đơn giản Web Responsive là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Một website đẹp trên máy tính nhưng khi xem trên điện thoại bố cục lộn xộn, hình ảnh, bài viết không cân đối thì không thể gọi là Web Responsive

  Dịch vụ Seo website giá rẻ tại Đây Rồi Media

  Ví dụ về Web Responsive: Bạn mở trang chủ website của mình, rồi thu nhỏ trình duyệt hoặc đổi độ phân giải màn hình, bạn sẽ thấy website của mình không hề xuất hiện Scrollbar ngang, mà nó sẽ tự động co dãn sao cho phù hợp với chiều rộng màn hình máy tính bạn.

  Đặc điểm của website responsive chính là nhận biết thết bị nào đang truy cập vào trang web và xác định kích cỡ màn hình. Tiếp đó, mã sẽ tinh chỉnh lại bố cục website một cách nhanh nhất. Ngoài ra, thiết kế website responsive còn thể hiện ngay trong file CSS sao cho tải và sắp xếp lại thành phần của các mục hợp lý nhất đối với kích thước màn hình.

  Trong trường hợp thiết kế website responsive, các banner quảng cáo vốn xuất hiện ở trang truy cập bằng máy tính sẽ biến mất. Tuy nhiên, khi thiết kế website responsive thì đều có một ngưỡng chuyển đổi giao diện giữa các thiết bị. Ví dụ như đặt ngưỡng 700 pixel thì giao diện chỉ chuyển đổi sang dạng mobile khi chiều dài màn hình nhỏ hơn ngưỡng trên. Trong trường hợp trên ngưỡng 700 pixel thì giao diện sẽ hiển thị đầy đủ.

  Website responsive voi mobile web nen chon cai nao

  Lợi ích của thiết kế website responsive có thể thấy ngay rằng website tương thích với hầu hết các thiết bị khác nhau. Theo đó, người dùng sẽ được tận hưởng giao diện đẹp và tiện dùng nhất dù có đang dùng thiết bị nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, tốc độ tải trang ở các thiết bị khác nhau khi thiết kế website responsive là như nhau và là nhược điểm lớn nhất của cách thiết kế này.

  Thiết kế web mobile có chiếm ưu thế hơn?
  Khắc phục nhược điểm của thiết kết website responsive, tốc độ duyệt web cao hơn so với một website được thiết kế responsive. Vì mọi chi tiết trên website được tối giản để phù hợp cho kích thước nhỏ của moblie. Tuy vậy thiết kế web mobile lại phức tạp hơn nhiều.

  Việc thiết kế website mobile đơn thuần là việc xây dựng phiên bản di động dành cho web, có tác dụng tương đương với việc thiết kế website responsive. Nhưng để thiết kế phiên bản dạng này, lập trình viên sẽ phải tốn công hơn khi phải thiết kế một trang tập tin HTML, một file CSS riêng. Tất nhiên sự tốn công sẽ kéo theo chi phí nhiều hơn khi thiết kế website.

  Có thể thấy thiết kế website responsive hay thiết kế website phiên bản mobile đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  ĐÂY RỒI MEDIA
  Địa Chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Hotline: 0949.456.968 - (0866).562.364
  Email: dayroimedia@gmail.com
  Website: 123seo.vn
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...