Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sirius0001

  sirius0001
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  lam dong

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  525

  Toàn quốc Vì sao nhổ răng trong Chỉnh nha là một quyết định quan trọng

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi sirius0001, 30/11/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Vì sao nhổ răng trong Chỉnh nha là một quyết định quan trọng

  Nhổ răng là 1 chỉ định hay gặp trong Chỉnh nha. quyết định này rất quan trọng, vì những răng cần nhổ có thể là răng thật còn rất tốt & nguyên vẹn. SG - với một số bước tiến trong công nghệ Chỉnh nha bây giờ, khoảng 80% trường hợp là chẳng nên nhổ răng.

  Vì sao nhổ răng trong chỉnh hình răng là 1 quyết định quan trọng ?

  Ngoài những nguyên tố như không khả hồi (irreversible), răng cần nhổ có thể là răng thật còn nguyên vẹn, thì điều quan trọng nhất là nhổ răng sẽ ảnh hưởng đến gương mặt của bệnh nhân!

  vì vậy, trong giai đoạn cân nhắc có nên nhổ răng hay không, bác sĩ Chỉnh nha sẽ cần phải nghĩ tới & dự đoán được gương mặt của người bị bệnh Sau khi đã tạm ngưng hoàn toàn kế hoạch điều trị và sau 10, 20 năm sau đó nữa! vì lí do đó mà đối với đa số các trường hợp nhổ răng khi niềng răng đều nên được theo dõi là Một số ca khó và cần nhiều khoảng thời gian để hoàn thành kế hoạch điều trị hơn là ca K nhổ răng.

  Vi sao nho rang trong Chinh nha la mot quyet dinh quan trong

  - niềng chỉnh răng hô hết bao nhiêu chi phí:http://nhakhoasaigonbh.com/chinh-nha-nieng-rang-dieu-tri-ho-mat-bao-nhieu-tien

  Đối SG - với trẻ em, ở độ tuổi dậy thì sẽ có sự tăng trưởng & phát triển (growth) rất quá nhanh, gương mặt và xương hàm sẽ phát triển vượt bậc. bác sĩ chỉnh hình răng nên dựa vào sự phát triển của đứa trẻ mà quyết định là có nhổ răng hay K. quyết định nhổ răng quá sớm sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt, thậm chí là tiêu cực đến gương mặt của trẻ sau này. độ tuổi mà bác sĩ có thể quyết định nhổ răng hay không ở người bị bệnh bình thường khoảng 12-16 tuổi, tùy vào thời điểm dậy thì của trẻ em.

  chính thế đặc điểm có thể Dựa trên sự phát triển mạnh của trẻ em để chấn chỉnh (growth modification), mà tỉ lệ nhổ răng để Chỉnh nha ở trẻ em bây giờ là rất thấp, chỉ khoảng 5-10%. Càng đưa trẻ tới gặp nha sĩ Chỉnh nha sớm (8 tuổi là độ tuổi nên gặp nha sĩ chỉnh hình răng đầu tiên, Sau lúc bốn răng cửa vĩnh viễn hàm phía trên đã mọc đầy đủ), càng ít khả năng trẻ phải nhổ răng để chữa Chỉnh nha.

  Nhổ răng chữa trị chỉnh hình răng ở người lớn:

  Ở người trưởng thành, sẽ không còn sự phát triển vượt bậc & thay đổi khuôn mặt cũng như xương ngay hàm. do đó tỉ lệ nhổ răng để chữa chỉnh hình răng sẽ cao hơn.

  Ngoài ưu điểm giảm thiểu đau & khó chịu khi niềng răng , phương pháp chỉnh lực nhẹ hiện nay còn tạo xương & mô mềm (nướu) khi răng dịch chuyển, giúp giảm thiểu nhổ răng hơn. Chỉ những đối tượng có gương mặt với xương hàm dưới hoặc xương ngay hàm trên đưa ra trước quá nhiều thì sẽ chỉ định nhổ răng. Đặc điểm này cũng giúp giảm thiểu những đối tượng cần Giải phẫu để niềng răng (Orthognathic Surgery).

  Kết luận:

  Nhổ răng hay K nhổ răng trong điều trị Chỉnh nha vẫn còn là 1 chủ đề gây khá nhiều bàn cãi giữa các bác sĩ chỉnh hình răng. Dù vậy, với phương pháp dùng lực nhẹ để tạo xương và mô mềm cùng lúc SG - với dịch chuyển răng hiện giờ, tỉ lệ nhổ răng càng ngày càng ít đi, chỉ còn 20% tổng số ca chỉnh hình răng (trước Đó chỉ là 80%). Trẻ em có tỉ lệ nhổ răng ít hơn khá nhiều so SG - với người lớn.

  - những điều bạn cần biết về niềng răng:http://nhakhoasaigonbh.com/cong-nghe-nieng-rang-invisalign-tieu-chuan-quoc-te

  Vậy còn phân vân gì nữa? giả dụ bạn rất ngại phải nhổ răng khi niềng răng, hãy đặt hẹn để gặp nha sĩ Chỉnh nha ngay đi nhé!
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...