Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  515

  Hồ Chí Minh Ưu điểm nổi bật của máy chủ ảo

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 30/9/16.

  Máy chủ ảo hay còn gọi khác là server ảo vốn rất quen thuộc đối với tất cả các nhà phát triển web, thiết kế web và phát triển game, lập trình game,.. tuy nhiên việc sử dụng máy chủ ảo chất cao hay vps free không hề đơn giải như việc sử dụng hosting, mà nó còn đòi hỏi những hiểu biết và kỹ thuật nhất định, tương tự như việc quản lý một máy chủ. Vậy việc sử dụng máy chủ ảo có những ưu điểm gì chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  Uu diem noi bat cua may chu ao

  Như chúng ta đã biết máy chủ ảo là một trong những dạng máy chủ được tạo ra bằng các phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như một máy chủ dùng riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi máy chủ được cấu tạo hoàn toàn từ một hệ thống riêng biệt có tất cả các bộ phận riêng như CPU,Ram, dung lượng ổ HDD riêng,..

  Uu diem noi bat cua may chu ao

  Ngày nay người ta thường sử dụng rộng rãi máy chủ ảo trong các doanh nghiệp lẫn những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Và máy chủ ảo thường được dùng để cho hệ thống email doanh nghiệp ,chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, tạo ra các môi trường ảo để lập trình ,phân tích virus, nghiên cứu,…

  Chính vì sự tiện lợi của máy chủ mang lại mà ngày nay có rất nhiều công ty sử dụng máy chủ ảo để có thể quản lý phát triển doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Long Vân chúng tôi một trong những công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất các bạn có thể yên tâm sử dụng máy chủ mà không bị gián đoạn bởi bất kì tài nguyên nào. Cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao giá rẻ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...