Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Nguyễn Tươi

  Nguyễn Tươi
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  683

  Hà Nội Trải nghiệm với thiết kế web miễn phí

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi Nguyễn Tươi, 12/3/16.

  Bạn đang cần một đơn vị thiết kế web miễn phí để có thể trải nghiệm và sử dụng nhằm mục đích kinh doanh ? Chưa biết website hoạt động như nào, chưa có chi phí để đầu tư một website chuyên nghiệp đẳng cấp như các ông lớn. Chúng ta có thể hoàn toàn tạo cho mình một website bán hàng và sử dụng phục vụ cho kinh doanh.

  Nếu bạn chưa biết thiết kế web miễn phí tại đâu bạn có thể sử dụng của worrdpress hay blogspot .Đây là những website miễn phí phổ biến nhất hiện nay, cho phép bạn đăng bài giới thiệu sản phẩm hay chia sẻ những kinh nghiệm .Sử dụng website này bạn có thể thay đổi giao diện linh hoạt hay thiết kế một giao diện phù hợp.

  Trước khi biết đến thiết kế web miễn phí , chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng đầu tư cho thiết kế web rất đắt đỏ và chỉ tập trung cho bán hàng và quảng cáo qua mạng xã hội như facebook, zalo…
  Trai nghiem voi thiet ke web mien phi
  Với web miễn phí ta sẽ được trải qua cảm giác :

  - Mạng xã hội hoạt động chuyên nghiệp hơn:Hãy tưởng tượng rằng bạn có fanpage nhưng chưa có web việc kinh doanh hoạt động chủ yếu là qua facebook. Khi thêm website vào fanpage, khách hàng đánh giá cửa hàng của bạn hoạt động chuyên nghiệp.

  Hiện nay có một số công ty thiết kế web cho phép tích hợp facebook với website ví dụ như webbanhang30s, bizweb… giúp cho việc kinh doanh online trở nên hiệu quả hơn.

  - Quản lý hoạt động kinh doanh

  Khi đã có một website bán hàng, bạn dễ dàng quản lý được số lượng sản phẩm đầu vào đầu ra , nguồn thu , nguồn chi… đồng thời có thể biết được .những khách hàng ghé thăm , kịp thời lưu lại những đơn hàng nhanh chóng,

  - Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Rõ ràng thiết kế web miễn phí bao giờ cũng tiết kiệm thời gian hơn hẳn . Do được cung cấp miễn phí nên giao diện đơn giản , mọi tích năng đều đơn giản và được tích hợp sẵn có.

  Tiết kiệm chi phí: bạn không cần phải bỏ số tiền cho thiết kế web, nếu muốn tích hợp thêm chức năng nào thì lúc đó bạn mới cần phải mua thêm.

  Thiết kế web miễn phí nếu bạn cần được tư vấn thêm bất kì vấn đề nào liên quan đến web đều có thể liên hệ với chúng tôi

  Skyper:nguyen.tuoi.01
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...