Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  543

  Toàn quốc Trả lời các tin nhắn từ màn hình khóa

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 17/2/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  iOS 10 được trang bị tương đối nhiều đặc điểm mới mử nhằm giúp quy trình sử dụng iphone của các bạn ích lợi và hơn. Tuy vậy nhưng, với nhiều người sử dụng thì bản cập nhật hệ điều hành này tồn tại các tính năng gây khó chịu của iOS 10. Nếu bạn nằm ở trong số này, những thông tin phía dưới có khả năng sẽ có ích cho bạn.
  Cảm ứng vân tay để mở khóa iPhone
  Cảm ứng vân tay là một tính năng tương đối có ích trên iphone bởi nó giúp người sử dụng giảm bớt tương đối nhiều khoảng thời gian quy trình. Tuy như vậy, nếu các bạn sử dụng cảm ứng vân tay để mở khóa điện thoại trên iOS 10, bạn sẽ phải ấn giữ phím Home ngay khi đã mở khóa được dụng cụ. Việc này lại vô tình khiến người dùng tốn thời gian hơ đối với quá trình hoạt động khá ổn của tính chất này ở những phiên bản hệ điều hành trước. Để hết hẳn sự bất tiện này, bạn vào Settings (Lắp ráp) > General (Cài đặt chung)> Accessibility (Trợ năng) > Home button (Nút Home) và lựa chọn Rest finger to open (Dừng lại dùng ngón tay mở). Sau khi làm vấn đề này, iphone của các bạn sẽ mở ngay lúc xác nhận được vân tay và các bạn không cần tiếp tục đặt ngón tay lên điện thoại nữa.

  Tắt tính chất Raise to wake (Nhấc để đánh thức)
  Cũng với mục đích ý muốn tiết kiệm thời gian cho người dùng, Apple đã phát triển tính năng Raise-to-wake trên iOS 10 với mục đích giúp bạn mở đầu hình iphone ngay khi nhấc điện thoại lên. Nó giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn xme thông báo hay là xem giờ trên điện thoại của bản thân. Tuy như vậy tính năng này đôi khi khiến bạn gặp phức tạp khi bạn không mong muốn màn hình điện thoại sáng ngay khi nhấc nó lên. Bên cạnh đó, tính chất này còn có thể khiến điện thoại của các bạn bị hao pin không nhất thiết. Để vô hiệu hóa đặc điểm này, bạn vào Settings (Lắp đặt, tùy vào tiếng nói bạn dùng) > Display & Brightness (Màn hình v& độ sáng) và bỏ chọn lựa mục Raise to wake (Nhấc để đánh thức).
  Tra loi cac tin nhan tu man hinh khoa

  Giải thích các tin nhắn từ màn hình khóa
  Đây lại cũng là một đặc điểm được cho ra đời trên trạng thái tinh thần tiện lợi của người sử dụng. Việc trả lời tin nhắn mà không mở khóa màn hình thoạt nghe vô cùng hữu ích cho người sử dụng. Tuy như vậy, trên thực tại tính chất này sẽ hạ thấp độ bảo mật của tin nhắn và sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn nếu như các bạn làm thất lạc iphone vào tay người khác. màn hình iphone 6s giá bao nhiêu

  Mong muốn ngừng dùng đặc điểm giải thích tin nhắn từ màn hình khóa, bạn vào Settings (Lắp ráp) > Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật khẩu) > nhập mật khẩu của các bạn. Tiếp đến, bạn tìm hiểu và bỏ chọn mục Reply with Message (Giải đáp bằng tin nhắn)
  Tính chất viết tay trong ứng dụng Messages
  Trên iOS 10, lúc các bạn mở ứng dụng Messages (Tin nhắn) và xoay máy sang chế độ màn hình ngang, ứng dụng sẽ mặc định chuyển ngay sang hình thức viết tay. Thời điểm chia sẻ iOS 10, viết tay bên trong Tin nhắn là một trong các ứng dụng được nhiều người mong đợi vè độ độc đáo và mới lạ. Song, lúc dùng thì tính chất này lại đụng phải vài phức tạp tại vì tin nhắn tương đối khó đọc hơn tin nhắn được gõ ra từ bàn phím.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...