Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. huynhanh1595

  huynhanh1595
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  0906745954

  Tham gia ngày:
  31/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  510

  Hồ Chí Minh Tìm hiểu quy trình thi công epoxy nền nhà xưởng

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2/1/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Trong xây nhà xưởng hiện nay. Sơn Epoxy vẫn thường được sử dụng để đảm bảo chất lượng cho nền công trình. Không phải nhà xưởng nào cũng sử dụng sơn Epoxy nhưng một số công trình như nhà xưởng chế biến thực phẩm, hóa chất hoặc những công trình yêu cầu tính vệ sinh cao thì vẫn hay sử dụng sơn Epoxy.

  Quy trình thi công sơn sàn Epoxy cho nhà xưởng

  Bước 1 tạo nền thi công nhà xưởng

  Bề mặt sàn bằng phẳng, sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho việc thi công được dễ dàng hơn. Tiến hành kiểm tra để khắc phục nếu công trình có sự xuất hiện của vết nứt hoặc không bằng phẳng. Đảm bảo các bề mặt được khít sau đó mới tiến hành tạo nhám. Có thể sử dụng máy mài công nghiệp hoặc phương pháp bắn bi để tạo nhám.

  Thi công 1 lớp sơn lót Epoxy
  Tiến hành vệ sinh lại một lần nữa sau đó tiến hành sơn lót để đảm bảo hiệu quả. Lớp sơn này nhằm ngăn chắn sự thẩm thấu vào bê tông, tạo ra sự liên kết chắc chắn giữa sàn với lớp sơn phủ Epoxy trung gian và lớp sơn phủ Epoxy hoàn thiện.
  Tim hieu quy trinh thi cong epoxy nen nha xuong
  Tiến hành sơn phủ:
  Tiến hành sơn phủ sau khi sơn lót khô. Lớp sơn này sẽ giúp kết nối với 2 lớp sơn phủ và sơn lót. Để tạo sự đồng nhất thì lớp sơn phủ này thường cùng màu với lớp sơn lót. Sau khi thi công xong tiến hành kiểm tra và loại bỏ sạch bã hoặc bề mặt nằm trên chông trình, tạp chất trên bề mặt sàn rồi sơn thêm 1 lớp sơn phủ Epoxy nữa, coi như hoàn thiện quá trình thi công sơn sàn Epoxy.

  Những vấn đề cần lưu ý khi sơn lót

  Tỉ lệ son phải đúng như quy định, quy định này do nhà sản xuất đưa ra. Bạn có thể tự thực hiện hoặc muốn chắc chắn hơn có thể nhờ đến những công ty chuyên nghiệp họ sẽ hỗ trợ bạn. Rất nhiều sản phẩm loại sơn đang được cung cấp trên thị trường nhưng khi lựa chọn hãy hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm để chắc chắn hơn.

  Không nhất thiết khi xây nhà xưởng phải sơn Epoxy. Tùy vào công trình và mục đích sử dụng mà ta có thể tiến hành sơn Epoxy. Thường thì chi phí để sơn sẽ khá tốn kém vì thế mọi người cần cân nhắc trước khi thực hiện.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...