Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  470

  Toàn quốc Tìm hiểu cấu tạo màn hình iphone 6

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 22/1/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Bên cạnh lợi ích là giảm xuống tới gần 90% kinh phí thay màn hình, nhiều người vẫn cho rằng việc ép kính khi màn hình điện thoại vỡ chỉ là giải pháp tạm thời với chất lượng không trong thời gian dài. Vậy thực hư vấn đề này là ra sao?
  Ép kính là cái gì? Có tác động đến chất lượng của màn hình điện thoại không?

  Bản chất của việc ép kính là khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn làm việc bình thường, thay vì thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với chi phí tương đối tốn kém, ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới hoán đổi với chi phí ít hơn rất là nhiều. Đơn cử, khách hàng có thể giảm thiểu tới 75% chi phí thay màn hình iphone 6s plus và đối với những dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone 5, 5s, 6.., mức giảm thiểu có khả năng lên tới trên 85%.
  [FONT=&quot]Tim hieu cau tao man hinh iphone 6[/FONT]​

  Kết cấu màn hình iPhone
  Màn hình điện thoại hiện tại nói chung chung và cụ thể là điện thoại iPhone bao gồm 3 lớp cá biệt: lớp mặt kính bảo đảm an ninh bên ngoài, lớp keo và màn hình cảm ứng hiển thị. Bởi vậy, về mặt lý thuyết, việc thay lớp kính bên ngoài khi bị vỡ sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cảm ứng. Tuy vậy trên hiện thực, chất lượng của dịch vụ tùy theo vào mức độ hư hỏng của màn hình, tay nghề của kĩ thuật viên cũng như sự giúp đỡ của máy móc.
  Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đang cần.
  Quy trình ép kính được tiếp tục diễn ra như thế nào?
  Quá trình ép kính thay màn hình sẽ tiếp diễn dao động 1h với nhiều công đoạn sau.
  Bước 1: Kiểm chứng và tiếp nhận máy từ khách hàng
  Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận tình thế máy và chỉ tiếp nhận ép kính lúc sự cố rơi vỡ chỉ tác động đến lớp kính bảo đảm an ninh bên ngoài chứ không làm tác động đến màn hình cảm ứng hoặc những bộ phận khác. Nếu lớp màn hình cảm ứng cũng bị ảnh hưởng do rơi vỡ, khách hàng sẽ được hỗ trợ dùng dịch vụ thay nguyên bộ màn hình.
  Ở tại đây, trước khi tiếp nhận máy, lễ tân sẽ chỉ dẫn quý khách hàng ký tên lên các linh kiện chính của máy như là cáp màn hình, main, pin….để quý khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

  Bước 2: Tách mặt kính vỡ và vệ sinh lớp keo cũ
  Lớp kính vỡ sẽ có được bóc tách ra khỏi bộ màn hình bằng thiết bị chuyên dùng. Quá trình này phải làm hết sức khéo léo để tránh bị xước phim (lớp màu hiển thị). Sau lúc, lớp keo cũ sẽ được vệ sinh hoàn toàn bằng dung dịch chuyên việt
  Bước 3: Ép mặt kính mới
  Trước tiên, kĩ thuật viên sẽ dùng máy lăn keo tự động để phủ đều lớp keo mới lên màn hình. Máy này sẽ giúp việc lăn keo được chuẩn xác, đều hơn và không bị bọt khí.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...