Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. huynhanh1595

  huynhanh1595
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  0906745954

  Tham gia ngày:
  31/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  481

  Hồ Chí Minh Tìm hiểu các phương pháp đầm bê tông

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/3/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Các phương pháp đầm bê tông phổ biến nhất gồm có đầm ngoài và đầm trong. Trong đó đầm ngoài được chia làm 2 phương thức nữa là đầm mặt và đầm cạnh. Các công ty xây nhà xưởng muốn bê tông chắc và bền thì cần đặc biệt lưu ý đến công tác đồng bê tông.

  Đối với công trình nhà xưởng có quy mô lớn thì để đảm bảo chất lượng, đơn vị thi công thường tiến hành đầm bằng máy thủ công.

  Đầm trong lòng kết cấu bê tông
  Phương pháp này hoạt động dựa trên việc tìm cách đưa dây chấn động vào sâu phía bên trong khối bê tông mục đích để làm bê tông thật đặc và chắc.

  Ứng dụng phương pháp này chủ yếu đối với những khối bê tông có độ dày và cao. Những bê tông có độ sau lớn: cột, tường, đài móng,…
  Tim hieu cac phuong phap dam be tong
  Đầm ngoài kết cấu bê tông
  Ứng dụng đới với các khối bê tông có mặt thoáng lớn trong xây dựng nhà cửa cũng như công trình công nghiệp.

  Phương pháp này sử dụng cho các khối bê tông có chiều dày nhỏ. Khi sử dụng phương pháp đầm bằng máy đối với những kết cấu mỏng này thì, máy đầm bàn được sử dụng phổ biến nhiều hơn.

  Đối với một số loại nhà xưởng mà bê tông có độ dày tương đối lớn thì các phương thức đầm mặt này có thể có chiều sâu khá lớn, do đó khi tiến hành thi công thường phải sử dụng các loại máy đầm đặc biệt, bê tông sử dụng thi công cũng phải là những loại bê tông đặc biệt. Đối với phương thức này còn được gọi là đầm lăn.

  Phương pháp đầm cạnh bê tông
  Phương pháp này sử dụng các chấn động của hệ thống khuôn đúc bê tông, qua đó tác động vào bê tông làm bê tông đặc và chắc.
  Tim hieu cac phuong phap dam be tong
  Áp dụng trong thi công nhà xưởng quy mô nhỏ. Nếu đầm chấn động từng phần thì có thể dùng cho các kết cấu đổ tại chỗ như cột hay tường bê tông.

  Nếu thực hiện đầm máy thì có thể treo thiết bị rung vào từng điểm của ván khuôn thành, tạo rung cục bộ để làm chặt kết cấu bê tông tại vùng xung quanh điểm treo máy rung.

  Nếu bạn muốn chọn phương pháp đầm bê tông đạt hiệu quả tốt nhất thì hãy liên hệ đến công ty nhà thép công nghiệp VinSTEEL chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả nhất.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...