Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  577

  Toàn quốc Tìm hiểu 8 bước mua căn nhà đúng với phong thủy

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 6/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.

  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) nhưng nêu vậy ào ào đến từ đường dốc chảy vào cửa chính tất biến tấu thành họa. Dùng để hóa giải, phía bên ngoài ta cần thiết xây dựng rất nhiều bậc thang, như thế này có được hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa vậy nhưng nhất thiết lưu ý tới các bậc lẻ (1, 3, 5…)

  2. Đường viên vào lưng

  Sau khi lưng ngôi nhà có được con đường xiên thẳng vào tòa nhà hoặc xiên chéo qua ngôi nhà như là thanh kiếm chĩa vào nhà, thật là bất lợi.

  3. Nhà ở trực xung

  Mặt tiền ngôi nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào nhà. Nếu như nhà dĩ an đối diện mở cửa sổ bát giác được gọi là “bạch bổ mở mồm” chủ nhà bất lợi đến tiền tài.

  Hóa giải: Nên đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tì hưu với miệng hổ, hoặc là sử dụng gương lồi để chống lại, bớt cần kề khí.

  Nếu như đường đi thẳng vào tòa nhà là đường cao tốc thì càng nguy hiểm bởi sẽ có các phương tiện chạy cùng với tốc độ cao dễ dàng đâm thẳng vào nhà. Nêu vậy tại nhà này luôn có tâm trạng bất an không yên tâm.

  Tim hieu 8 buoc mua can nha dung voi phong thuy

  4. Nhà kỵ sát lòng lề đường

  Ngôi nhà cạnh bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đây là một phía trong đó nhiều loại nhà hung kề sát, ở lâu nhà này hay là xảy ra tai nạn giao thông.

  5. Trước căn nhà có thêm nữa cây to

  Cây to trước nếu như vậy ở tại bởi Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở bên nên phải từ Bạch hổ là cũ kỹ. Cây trước đó mặt tương tự cột điện cũng tạo thành hung cần kề, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bên trong đó ngôi nhà. Trường phù hợp này áp dụng cho ngôi nhà phố có thêm ít khoảng không còn với các ngôi nhà nằm tại quê có thêm diện tích rộng thì không có vấn đề cần quan tâm gì. Nếu cây nằm tại quá gần kề và nằm chính giữa cửa tòa nhà thì vì thế nên chặt bỏ.

  - Xung quanh nhà tại có rất nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở vậy nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.

  - Từ trước cửa có là cây lớn, không tốt vậy nhưng nếu như vậy chếch đến hướng Tây Bắc có thể cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất phía Tây Bắc hơi cao thì đây là địa hình lý tưởng.

  - Trước căn nhà không thế nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay là một cây độc thụ, trước đó căn nhà không cho nên trồng hai cây song đôi, phía trong đó sân không có được sẽ có cây to.

  6. Cầu vượt quanh nhà, trái phải cát hung

  Cạnh ban nha di an rồi sẽ có cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hay là đường cao tốc phía trên không, nếu như vậy bên trên trái nhà thì cát, bên nên phải nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như là cầu thì chẳng khác biệt nào rồng bay, đại lợi. Nếu cầu nằm bên cần phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn bản thân thật bất lợi. Cầu trước đó và đến từ sau lúc tòa nhà đều là hung.

  7. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi

  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có tăng thêm nữa vẻ đẹp mắt và làm chủ nhà hưng vượng. Tuy nhiên nếu hồ nước đặt không phù hợp khu vực có được tạo nên đào hoa kề “người bên trong đó nhà đào hoa”.

  Hồ, ao, đầm bên ngôi nhà nếu có thêm nữa hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa ở đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt từ trước nhà. Ngôi nhà có ao hồ rộng ở trước căn nhà mùa hè rất mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có được ngụ ý thủy bao bọc.

  8. Đèn chiếu vào căn nhà, bất lợi sức khỏe

  Cửa hoặc cửa sổ bị đèn đường chiếu vào nhà, khiến gia chủ có được tâm trạng bất an, nêu vậy đèn đường chiếu vào cửa tòa nhà được nhắc đến như là “nhật dạ hung quang”. Chủ nhà mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Bởi vì vậy cần thiết đổi cổng tránh đèn đường chiếu vào ngôi nhà hay là đặt gương lồi hóa giải.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...