Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  530

  Hồ Chí Minh Thực tập sinh thực hành khảo sát địa chất công trình

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 15/12/16.

  Đối với các trường Đại học có ngành tài nguyên và môi trường thì hằng năm sẽ tổ chức những buổi thực tiển dành cho các sinh viên ngành địa chất tiếp cận với những máy móc, trang thiết bị liên quan đến khảo sát địa chất công trình. Nếu như bạn học ở trường Đại học tài nguyên và trường Hà Nội thì chắc chắn sẽ có điều kiện để làm quen với những quy trình khoan khảo sát địa chất, được thực hành theo nhóm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp về sau. Tại đây mọi người sẽ phải hỗ trợ do đạt và ghi dấu các kết quả ghi nhận được, mọi người sẽ được làm việc theo nhóm vá có hướng dẫn rất là chi tiết.

  Thuc tap sinh thuc hanh khao sat dia chat cong trinh

  Ngoài việc được làm quen với công tác khoan địa chất các học viên còn có thể để sẽ được làm quen với những trang thiết bị chuyên dụng khác trong khảo sát địa chất, như thế sau khóa đào tạo chúng ta rất có thể sẽ có cơ hội làm quan với rất nhiều trang thiết bị, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chính vì thế đây được xem là cơ hội rất lớn cho những ai theo ngành địa chất. Nếu có thể sao khóa học bạn sẽ được các công ty doanh nghiệp tuyền dụng vì trên thực tế thì ngành địa chất đang rất khan hiếm nhân lực bất kỳ ai theo học ngành này. Sau tốt nghiệp thì cơ hội nghề nghiệp rất cao, đó là lý do vì sao mà các trường về khoan địa chất dám đảm bảo sẽ tìm được nơi để sinh viên họ đào tạo sẽ có nơi để thực tập mà các sinh viên không cần phải quan tâm đến vấn đề tìm nơi xin thực tập.

  Thuc tap sinh thuc hanh khao sat dia chat cong trinh

  Tại công ty khảo sát địa chất cũng thường xuyên tuyên dụng nhân sự và sẵn lòng hợp tác với các trường đào tạo để tạo cơ hội cho các họ viên có cơ hội thực tập thực tiến. Với kinh nghiệp nhiều năm trong nghề cũng như tại công ty được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại các học viên có thể nhanh chóng tiếp cận và tạo sự hào hứng cho các học viên khi thực tập tại công ty chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên lạc như sau:

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  SDT: 0938.161.031
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...