Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. rayban1234

  rayban1234
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Nghệ An

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  828

  Thông số kỹ thuật máy khoan từ ken 6028N

  Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp khác' bắt đầu bởi rayban1234, 29/11/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Máy khoan từ ken 6028N ngày một trở thành vật dụng thông dụng cần trong các công tác như: nội thất, sửa các vật dụng trong nhà, ngoài trời, thậm chí trong công tác thành lập.
  Máy khoan từ ken 6028N được xem là chuyên gia giúp cho việc khoan lỗ, bắt vít, tháo vít,…trên nhiều vật liệu thậm chí như gỗ, gạch, bê tông, sắt thép. Nhờ tính năng vượt trội này của sản phẩm nên dùng được trong nhiều hoạt động nên hãy chú ý:

  Thong so ky thuat may khoan tu ken 6028N

  Xác định nhu cầu trước khi mua máy khoan từ ken 6028N
  dùng với mục tiêu khoan gỗ, bắt vít để dựng nhà sẽ khác với việc đang cần một chiếc máy khoan cầm tay để làm nhiều việc hơn như khoan gỗ, khoan sắt và đục bê tông.

  Dải đường kính hoặc kích tấc nguyên liệu mà bạn cần làm. Đặc thù mỗi công việc khác nhau chế tạo xây đắp ra một loại máy khoan thích hợp với công tác đó, đồng thời về giá cả cũng khác biệt. Việc trước nhất bạn xác định rõ nhu cầu cho vĩnh viễn của mình để tránh phao phí khi mua một chiếc máy khoan không thích hợp.

  Đặc điểm quan trọng cần lưu ý khi mua máy khoan từ ken 6028N
  Nhà sản xuất máy khoan từ ken 6028N giới thiệu cho bạn về tham số kỹ thuật của máy. Bạn cần lưu ý mấy đặc điểm sau:

  – Mũi khoan Max: 28mm

  – Điện áp dùng: 220V- 240V / 50Hz

  – Công suất vào: 1,48KW

  – Tốc dộ không tải: 300v/phút

  – Công suất ra: 1,06kW

  – Lực kẹp: 13,8KN

  – Trọng Lượng: 22kg

  – kích tấc: 205x105x72

  Với những thông số kỹ thuật trên bạn sẽ có được một chiếc máy khoan từ ken 6028 N có khả năng:
  Thong so ky thuat may khoan tu ken 6028N


  Các thông số kỹ thuật của máy khoan từ ken 6028N


  1. Máy khoan từ ken 6028N dùng phép tắc hút của từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan.

  2. Công suất máy(Công suất vào: 1,48KW): Giá trị này cho biết công suất của máy khoan khi làm việc, giá trị này của máy khoan ken 6028N khá lớn nên kĩ năng khoan lỗ càng lớn và càng khỏe. Trong quá trình dùng máy chọn công suất thích hợp sẽ kéo dài được tuổi thọ của máy tránh máy làm việc quá tải hoặc phung phá.

  3. Kiểu điều khiển: Máy khoan từ ken 6028N được chế tạo theo công nghệ mới nhất có điều khiển bằng điện tử, điều khiển vô cấp vận tốc và có tính năng tiến lùi. Giúp người dùng đỡ mệt sức khi khoan mà bị kẹt mũi khoan.

  4. Công dụng(Mũi khoan Max: 28mm): tham số kỹ thuật này cho biết về kích thước đường kính làm việc lớn nhất khi khoan với vật liệu như: khoan gỗ, sắt, tường hoặc bê tông. (kích thước của mũi khoan như: 6, 10, 13, 16, 20mm…)

  5. Kiểu đầu cặp: Có nhiều kiểu đầu cặp giúp để khoan gỗ, sắt, bắt vít thì nên chọn loại đầu cặp xoay vặn ( cán mũi khoan sẽ có dạng tròn), còn nế chuyên khoan bê tông nên chọn loại đầu cặp thay thế dụng cụ nhanh ( kiểu cán mũi khoan có dạng 3 chấu).

  Chi tiết vật phẩm Máy khoan từ ken 6028N


  Với Máy khoan từ ken 6028N dùng năng lượng điện, không được phép dùng trong môi trường ẩm thấp.Máy khoan từ dùng năng lượng khí nén có thể kiến thiết được ở môi trường ẩm thấp hoặc dưới nước.Đế từ của các máy khoan từ khí nén thường là nam châm vĩnh cửu (nhược điểm của dòng máy này thường nặng, kềnh càng và lực từ không mạnh.

  bảo đảm bề mặt làm việc sạch sẽ, bằng vận. bất cứ ngoại vật nào như phoi, mạt thép dưới đế từ có thể làm giảm lực từ, quyết định việc động cơ hoạt động hoặc tắt bởi vì chế độ bình yên đã được kích hoạt.

  Nếu bề mặt không phẳng hoàn toàn, cần phải chắc chắn rằng nam châm không bị ảnh hưởng. Đặt đế từ sang địa điểm bên cạnh không gồ ghề sẽ cho kết quả tốt hơn. Việc sử dụng từ một máy khoan từ ken với đế xoay có thể hữu dụng trong cảnh huống này.

  Nếu bề mặt có rất nhiều rỉ sét hoặc phủ bằng sơn, đặc biệt là epoxy, nam châm có thể không đạt được lực giữ tối ưu. Cần rất thận trọng để để Đảm bảo độ bám dính nam châm phù hợp. Một mũi khoan từ thích hợp, sắc bén có thể bổ ích trong tình huống này vì nó có thể đặt ít sức ép lên đế từ trong khi khoan lỗ. Hoặc có thể dùng mũi khoan hợp kim cobalt hay carbide trong trường hợp này.

  Bạn có thể tham khảo những sản phẩm Hiền Lộc cung cấp:
  Máy khoan bê tông makita HR2460F
  Máy khoan bê tông makita HR2630
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...