Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Nguyễn Tươi

  Nguyễn Tươi
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  895

  Hà Nội Thiết kế web miễn phí cần lưu ý

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi Nguyễn Tươi, 11/3/16.

  Cầm trên tay bảng giá dịch vụ thiết kế web miễn phí nhiều người không khỏi bàng hoàng. Bởi lời giới thiệu ‘ngọt ngào’ web giá rẻ, siêu rẻ, miễn phí. Nhưng nhiều người đâu ngờ rằng muốn có website chất lượng họ còn phải trả giá cao hơn gấp nhiều lần so với những gì ghi trong lời quảng cáo.

  Ví dụ khách hàng đến hỏi về dịch vụ thiết kế web miễn phí. Vâng! Thiết kế web miễn phí những khách phải trả 2,5 triệu tiền thuê hosting, chưa kể những dịch vụ đi kèm. Mà đó chưa chắc là website chất lượng.
  Thiet ke web mien phi can luu y
  1. Giá cả

  Để tìm một đơn vị thiết kế web miễn phí hay giá rẻ thực sự khá khó. Đa số đều là những lời chào mời miễn phí cái này nhưng mất tiền cái khác. Khi tham khảo giá thì nói là miễn phí nhưng khi đến nơi nhiều người cũng phải tá hỏa với kiểu làm web miễn phí , giá rẻ.

  Đa số những người kinh doanh nhỏ, số lượng sản phẩm ít hay chỉ cần web để giới thiệu về đơn vị không yêu cầu quá cao về website thì sẽ lựa chọn thiết kế web miễn phí. Như thế họ đủ dùng mà không quá lo lắng đến nhiều tính năng.

  2. Chất lượng

  Người xưa đã từng nói ‘ tiền nào của ấy’ không sai đâu. Với web miễn phí thì bạn sẽ có được những gì. Người ta cần website phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau:giới thiệu, bán hàng, quảng cáo… Nếu thiết kế web miễn phí thì tất cả các dịch vụ của web đều được đơn giản đến mức tối ưu.

  Nói đến đơn vị mới kinh doanh, có thể chưa hiểu hết được các tính năng cần có của một web dễ bị những đơn vị thiết kế web giá rẻ lôi kéo với lời quảng cáo thiết kế web miễn phí 100%, giá siêu rẻ … mà đó chỉ là một web đơn thuần không đủ để cạnh tranh với những đơn vị kinh doanh khác.

  Thông thường, thiết kế web trọn gói được coi là rẻ nhất, tiết kiệm thời gian và công sức. mà còn được cung cấp nhiều công cụ, tính năng phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

  Bạn cần tư vấn thêm về thiết kế web miễn phí hoặc dùng thử website có đầy đủ các tính năng cần thiết cho đơn vị kinh doanh có thể liên hệ :

  Skyper:nguyen.tuoi.01
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...