Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  449

  Toàn quốc Tận dụng nhiều cách tiết kiệm lưu lượng 3G/4G trên iPhone

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 8/2/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Gắn kết internet đã trở thành một trong các yêu cầu cần thiết bên trong việc dùng smartphone hiện tại. Bên cạnh wifi, dịch vụ 3G/ 4G được tăng trưởng với mục đích giúp người dùng liên kết mạng mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên, các gói đăng ký đều sỡ hữu hạn chế về dung lượng, nếu như vượt quá hạn chế này, người sử dụng sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn hay cam chịu dùng nguồn dữ liệu tốc độ thấp. Phải làm cách nào để cách tiết kiệm lưu lượng 3G/4G trên iPhone?
  Khi sử dụng 3G hoặc 4G để kết nối internet trên iPhone, điều khiến bạn băn khoăn nhất chính là “ví tiền” của bản thân “lạc trôi” theo mỗi giây kết nối. Để giúp các bạn xử lý âu lo này, dưới đó là một số cách hữu ích để giảm thiểu lưu lượng 3G/ 4G trên iPhone. Mời các bạn cùng tra cứu.
  1.Tắt đặc điểm “Background App Refresh”
  Background App Refresh trợ giúp người sử dụng tạo mới những ứng dụng ở hình thức nền, giúp ứng dụng chạy nhanh hơn và cập nhật đầy đủ thông tin hơn. Nhưng cũng chính do vậy, tính năng này khiến dụng cụ tiêu tốn khá nhiều nguồn dữ liệu di động. Để chỉnh sửa điều này, các bạn vào Settings (Cài đặt) > General (chung) > Background App Refresh (tạo mới các ứng dụng ở hình thức nền), bỏ lựa chọn những ứng dụng nào không cần phải có phải tạo mới thường xuyên.Các bạn cũng có thể tắt hẳn Background App Refresh để vừa giảm xuống nguồn dữ liệu, vừa giảm thiểu pin cho iphone của mình.
  Tan dung nhieu cach tiet kiem luu luong 3G4G tren iPhone

  2.Bớt độ phân giải của tin nhắn hình ảnh
  Khi liên lạc bằng iMessages, bạn không cần để chất lượng hình ảnh quá cao. Thay đổi lại độ phân giải cho tin nhắn hình ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm kha tương đối lưu lượng nguồn dữ liệu di động. Để thực hiện điều này, bạn vào Settings (lắp ráp) > Messages (Nhắn tin) > Low Quality Image Mode (Hình thức ảnh phân giải thấp).
  3.Tắt “Wi-Fi Assist”
  Đây là tính năng giúp iphone tự động chuyển sáng sử dụng dữ liệu di động lúc gắn kết Wi-Fi chậm chờn hoặc quá yếu. Nếu không mong muốn tính chất này vô tình khiến lưu lượng nguồn dữ liệu di động của các bạn hao tổn, hãy vào Settings (Cài đặt) > Cellular (Mạng di động), chọn mục cuối để vô hiệu hóa. thay màn hình điện thoại iphone 6
  4.Sử dụng những trình duyệt web bé

  Một số trình duyệt hiện tại có khả năng giúp bạn giảm bớt dung lượng 3G/4G, chẳng hạn như Chrome trên iOS có thể bật/tắt chế độ kiểm tra dữ liệu. Opera Mini có khả năng giảm bớt dung lượng tiêu hao tới 90%, tuy vậy nhưng các bạn sẽ gánh chịu bỏ qua một vài đặc điểm không muốn của trình duyệt.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...