Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  672

  Toàn quốc Tầm quan trọng của chữ ký số VINA trong thời đại công nghệ

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 5/11/16.

  Hiện nay, các mô hình thương mại điện tử đang được chú trọng phát triển, các mua bán điện tử được dùng nhiều hơn trước đây. Từ đây các dịch vụ chữ ký số đã được ra đời. Và dịch vụ chữ ký số đã dần chiếm một phần rất quan trọng trong việc ký kết các hợp đồng thương mại qua Internet.

  Sự cần thiết của dịch vụ chứng thực Vina CA trong cuộc sống hiện đại

  Để hiểu được bản chất của chữ ký số Vina bạn cần phải hiểu rõ về các chức năng quan trọng của chữ ký số Vina CA. Sau khi đăng ký dịch vụ chữ ký số Vina bạn sẽ được dùng ba chức năng chính cơ bản:
  >Chữ ký số VINA CA và tầm ảnh hưởng trong thời đại công nghệ
  Tam quan trong cua chu ky so VINA trong thoi dai cong nghe
  Đầu tiên, chữ ký số Vina có khả năng xác nhận nguồn của tài liệu
  Thứ hai, tính không thể giả mạo của dịch vụ chữ ký số Vina
  và cuối cùng là tính không thể thoái thác, hay chối bỏ của dịch vụ chứng thực Vina CA.
  Hiểu một cách đơn giản hơn, chữ ký số Vina giống như một hình thức chứng cứ pháp lý, thể hiện tính xác nhận của văn bản được ký kết. Với các đại lý cung cấp dịch vụ chứng thực Vina CA uy tín hiện nay bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đăng ký cho mình, doanh nghiệp mình chữ ký số Vina CA mà không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức.
  >Tầm quan trọng của chữ ký số VINA trong thời đại công nghệ

  Tầm quan trọng của dịch vụ Vina CA

  Có nhiều người vẫn thích dùng chữ ký tay, để thực hiện các giao dịch như ký vào hợp đồng, hình thức được in ra trên giấy, mực. Cách tiếp cận này đã được dùng trong nhiều năm qua và vẫn được chấp thuận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó mang lại một số rủi ro nhất định. Cần phải hiểu rõ người ký và nhận ra chữ ký để đảm bảo rằng chữ ký đã không bị giả mạo.
  Những người ký tên cũng phải được xác định là làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy chữ ký của người ký?. Vì thế dịch vụ dịch vụ chứng thực Vina CA chính là giải pháp đảm bảo an toàn tốt nhất, bạn không cần phải biết chữ ký của người ký, tất cả những việc này hãy để cho dịch vụ chứng thực Vina CA lo, chúng ta chỉ việc đính kèm chữ ký số Vina lên văn bản điện tử sau đó gửi cho đối tác và ngược lại chúng ta dùng chữ ký số Vina CA để kiểm tra tính chính xác của văn bản nhận được.
  >Những ảnh hưởng của chữ ký số Vina trong thời đại công nghệ
  Ngày nay, khi công nghệ phát triển và các doanh nghiệp thường sử dụng chữ ký điện tử. Khi sử dụng ban đầu, các công ty cần phải xác định làm thế nào mà có thể dễ dàng thay thế chữ ký truyền thống là thuận tiện nhất cho các bên tham gia giao dịch. Hiện nay nay văn bản hợp đồng đã được soạn thảo trên máy tính, sử dụng dịch vụ chữ ký số Vina để ký và thực hiện giao dịch một cách nhanh gọn.
  Sử dụng chữ ký điện tử sẽ mang lại yếu tố thuận lợi cho các doanh nghiệp, đặc biệt là trong các công nghệ hiện tại.
  Nguồn:http://raovatsanpham.info/tin-tuc/s...ky-so-vina-trong-cuoc-song-hien-dai-8712.html
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...