Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. tienntt

  tienntt
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  0934031687
  Địa chỉ:
  tp.HCM

  Tham gia ngày:
  20/4/17
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  327

  Hồ Chí Minh Sổ da quà tặng, sản phẩm quà tặng thiết thực,nhà cung cấp sổ da quà tặng, sổ tay quà tặng doanh nhân

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi tienntt, 10/11/20.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Sổ da quà tặng, sản phẩm quà tặng thiết thực,nhà cung cấp sổ da quà tặng, sổ tay quà tặng doanh nhân, nơi cung cấp sổ da giá rẻ
  QUÀ TẶNG HOÀN HẢO CHO DOANH NHÂN
  Hiện nay, việc tặng quà đã trở nên quá quen thuộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng doanh nhân như thế nào lại chính là dịp thể hiện văn hóa ứng xử, sự hiểu biết và nghệ thuật của người tặng.

  Việc lựa chọn quà tặng doanh nhân có lẽ sẽ khó khăn hơn so với việc mua quà cho người thân. Sở dĩ như vậy là do quý vị thường không hiểu rõ về đối tượng và các tình huống có thể xảy ra khi tặng quà. Ngày nay, khi tặng quà sổ da doanh nhân có nhiều sự lựa chọn hơn thì việc tặng quà sổ da lại càng phức tạp. Không chỉ vậy, nếu người nhận là người nước ngoài thì quý vị cần để ý cả khía cạnh văn hóa và phong tục của nước họ.

  So da qua tang san pham qua tang thiet thucnha cung cap so da qua tang so tay qua tang doanh nhan  Để giúp quý vị giải quyết vấn đề này, Công ty Nguyên Thiệu xin chia sẻ bộ đôi quà tặng hoàn hảo cho doanh nhân.
  Qùa tặng mà Công ty Nguyên Thiệu muốn nhắc tới trong bài viết này chính là sổ da – món quà cực kỳ thích hợp đối với doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng.
  Sổ da – đây là một cánh tay đắc lực cho những người luôn bận rộn trong công việc. Nó giúp ghi chép, lưu trữ những thông tin quan trọng về công việc, thông tin về đối tác một cách nhanh chóng.
  Theo thống kê năm 2014 , nhiều người chọn món quà tặng doanh nhân sổ da này cho sếp nhất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp nhận định những cuốn sổ da có in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và slogan ấn tượng là món quà hoàn hảo cho khách hàng. Bởi mỗi trang giấy có rất nhiều không gian để doanh nghiệp trình bày những thông tin liên quan, điều này sẽ giúp tạo sự nhận diện thương hiệu tốt
  MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NHÂN
  1. Để chọn một món quà tặng doanh nhân hoàn hảo, trước hết quý vị cần trả lời 3 câu hỏi:
  Người nhận có thích món quà mà quý vị tặng không?
  Người nhận sẽ làm gì với món quà này? (Để ở đâu, sử dụng như thế nào)
  Món quà này có giúp quý vị chiếm được cảm tình của người nhận hay không?
  2. Không chọn một món quà chung chung làm quà tặng doanh nhân bởi những người thành đạt thường là những người có phong cách, làm việc cẩn thận, chu toàn. Họ sẽ nhận ra ngay nếu bạn chọn bừa một món quà nào đó.
  Chính vì vậy, trước khi chọn quà tặng doanh nhân, quý vị nên hỏi thăm bạn bè và người thân của đối tượng về sở thích hoặc cần ghi nhớ vài chi tiết đặc biệt về họ qua những lần gặp trước đây.
  3. Tránh tặng những món quà không phù hợp với giá trị văn hóa và tôn giáo của người nhận. Đặc biệt, khi khách hàng và đối tác là người nước ngoài, quý vị cần hiểu rõ trước khi chọn món quà phù hợp bởi vấn đề tôn giáo là vấn đề cực kỳ nhạy cảm.
  Công ty Nguyên Thiệu hi vọng, với quà tặng doanh nhân hoàn hảo và một chút lưu ý trong bài viết này, quý vị sẽ chọn được món quà thích hợp cho sếp, cho đối tác hoặc cho khách hàng, tạo mối quan hệ tốt trong công việc và cuộc sống.
  Chúc quý vị luôn thành công trong cuộc sống!

  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
  Mr Tiến: 0938 993 551
  Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
  028 629 39 790-108
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...