Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanh phong

  thanh phong
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  490

  Toàn quốc Sản xuất móc khóa, lót ly giá rẻ

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanh phong, 27/2/17.

  Sản xuất móc khóa tp HCM!

  Móc khóa có phải quà tặng khuyến mãi tốt?

  Giá cả rẻ, chi phí thấp cho quảng cáo thương hiệu bạn. Sự nhận diện thương hiệu tốt nhờ in ấn chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. tính thiết thực vì được sử dụng rộng nhiều và rộng rãi. Đa dạng về mẫu mã chất liệu và độ bền cao.

  Nhiều doanh nghiệp và các tổ chức tìm kiếm những cách thức hiệu quả để quảng cáo bản thân mà không phải chi quá nhiều tiền. Các sản phẩm khuyến mãi thường được xem như là một cách tốt để quảng cáo đến rất nhiều người trong một thời gian dài. Ví dụ, Móc khóa mica thì rất được ưa chuộng bởi vì người nhận có thể sử dụng chúng hàng ngày.

  Tính năng và cấu tạo của móc khóa mica.

  Móc khóa mica có cấu tạo đơn giản nên có giá thành thấp nhưng móc khóa mica vẫn mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo.

  Trong các sự kiện quảng cáo, tặng móc khóa mica với số lượng lớn sẽ giúp thông điệp quảng cáo trên móc khóa truyền đạt rộng rãi. Bên cạnh đó, người nhận sẽ tiếp tục truyền tải thông điệp cho những người xung quanh.

  Nói cách khác, móc khóa mica không chỉ là một món quà lưu niệm đối với khách hàng mà còn là một trung gian truyền đạt thông tin hiệu quả.

  Móc khóa mica có thể tạo hình tùy theo yêu cầu của khách hàng, nội dung trên móc khóa có thể là logo, slogan, thông tin liên lạc hoặc hình ảnh quảng cáo như poster, nhân vật đại diện cho tổ chức và doanh nghiệp. Nếu móc khóa được thiết kế bắt mắt thì tỳ lệ thành công của chiến dịch sẽ được nâng cao.

  Móc khóa mica có thời gian sản xuất ổn định và nhanh chóng. Khách hàng có thể tính toán thời gian, lên kế hoạch phù hợp với tiến độ thực hiện các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp và tổ chức.

  Thông thường, quy trình sản xuất móc khóa mica cần từ 5 - 10 ngày để tiến hành sản xuất tính sau ngày tạm ứng và duyệt mẫu, không tính ngày lễ và Chủ Nhật. Chính vì vậy, khi đặt hàng, khách hàng nên chú ý thời gian, hoàn chỉnh bản thiết kế để tiến hành sản xuất nhanh nhất có thể.


  Ngoài các tính năng trên móc khóa mica còn là một trong những sản phẩm đang dẫn đầu nhất nhì trong ngành quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp hiện nay.

  Công ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài chúng tôi luôn cung cấp và cũng cố, học hỏi kinh nghiệm trong ngành quảng cáo với mục đích nâng cao tay nghề, theo kịp những cải cách tiên tiến nhất trong ngành, tu bổ sản phẩm và nhập thêm nhiều sản phẩm khác nhằm phong phú hơn về quà tặng quảng cáo.


  Các sản phẩm móc khóa:


  + Móc khóa keo dẻo
  + Móc khóa keo cứng
  + Móc khóa da
  + Móc khóa mica
  + Móc khóa Nhựa
  + Móc khóa đổ keo
  + Móc khóa 2D, 3D..

  Hãy liên hệ chúng tôi khi quý khách có nhu cầu đặt in .  Mọi chi tiết xin liên hệ: công ty TNHH Quảng Cáo Phú Tài

  Địa chỉ: 641/3 quang trung gò vấp

  di động: 0974.678.273 gặp: phong
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...