Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  525

  Hồ Chí Minh Quy tắc mua dùng bàn ghế thanh lý giá rẻ

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 21/2/17.

  Khi mua dùng những đồ dùng cũ đã qua sử dụng bao giờ chúng ta cũng sẽ phải kiểm tra kỹ hơn sao với những sản phẩm mới nguyên giá và trong việc mua dùng những sản phẩm là bàn ghế cũ thì càng sẽ có những quy tắc cơ bản, không chú trọng những quy tắc này rất có thể chính bạn sẽ ngậm ngùi, hối tiết khi nhận ra sản phẩm mình mua không thể đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu sử dụng. Cụ thể những quy tắc ấy là gì, cùng cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Quy tac mua dung ban ghe thanh ly gia re

  Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, đứng ở phương diện là một người chuyên đi thu mua bàn ghế cũng như những đồ dùng nội thất cũ, đã qua sử dụng cũng như là sản phẩm thanh lý từ các kho sản xuất thi chúng tôi có những kỹ năng thương lượng cũng như cách kiểm tra chất lượng sản phẩm. Chúng tôi thu mua sản phẩm về không vì mục đích sử dụng mà vì mục đích bán lại, cũng chính vì thế mà khi mua sản phẩm bao giờ chúng tôi cũng sẽ chú trọng đến giá trị sử dụng thay vì chất lượng sản phẩm, sự khác biệt ở đây là theo tâm lý người dùng khi mua sản phẩm cũ thì họ chấp nhận mua sản phẩm chất lượng kém, nhưng sản phẩm vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản nhất. Chính vì thế mà việc chú trọng đến giá trị sử dụng sẽ quan trọng hơn chất lượng sả phẩm.

  Quy tac mua dung ban ghe thanh ly gia re

  Thì khi đứng ở phương diện là người tiêu dùng, khi tìm mua bàn ghế cũ tại những cửa hàng đồ cũ thì chúng ta cũng chỉ có thể kiểm tra đơn giản với các thao tác cơ bản, như lay sản phẩm xem chúng có bị rung lay nhiều hay không, màu sắc có bị bạt màu, sản phẩm có bị bám bụi và dơ bản, đối với ghế văn phòng loại ghế đệm xoay thì bạn có thể ngồi và nhúng thử xen chúng có độ đàn tốt hay không, bà tính năng nâng hại chiều cao của ghế còn có thể hoạt động được không. Cụ thể lựa chọn sản phẩm như thể nào để đáp ứng được mong muốn của bản thân thì hãy đến trực tiếp các của hàng đồ cũ để được tư vấn trực tiếp và bạn cũng có thể đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, với những thông tin liên lạc như sau:

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Call: 0907893364
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...