Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  501

  Toàn quốc Nhận biết về iphone 6 đã có được cải tiến lên iphone 6s plus

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 17/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Hướng dẫn cách thức để nhận biết về iPhone 6 (Plus) bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S (Plus)

  Hiện nay, bên trên tình hình thị trường Đất nước ta đã bắt đầu hiện hữu dịch vụ thay vỏ mang tới iPhone 6, 6 Plus và hô biến chúng thành iPhone 6S, 6S Plus. Đây cũng đấy là một dịch vụ khá hấp dẫn, dành cho các người nào yêu thích tận hưởng iPhone, dù vậy nhưng lại không có đủ “hầu bao” để sắm chiếc iPhone 6S.
  Nhan biet ve iphone 6 da co duoc cai tien len iphone 6s plus
  Tuy vậy, công việc làm này vô tình lại làm cho tới cho chút ít những người muốn mua iPhone 6S, 6S Plus (đặc biệt đấy là sản phẩm cũ) gặp phức tạp trong vấn đề nhận được được biết giữa rất nhiều máy thật cùng với nhiều máy đời cũ cũng được thay vỏ điện thoại. Bởi vậy sẽ có làm cho đem tới một vài những người ước muốn mua iPhone 6S, nhưng lại mua nhầm iPhone 6 cùng với giá thành của iPhone 6S.
  Chính bởi thiết kế bên bên cạnh của iPhone 6 với 6S khá trùng lặp với nhau (chỉ mới lạ tại chữ S ở tại mặt sau cùng với có màu vàng hồng), thế nên một vài các bạn không có hiểu biết về kỹ thuật sẽ rất khó giữ yên phân chia có thể được. Nếu chiếc iPhone 6 bị thay vỏ 6S, đã và đang được Jailbreak, cài Tweak Forcy nhằm có cảm ứng lực giống như 3D touch nữa thì là từ khó phân loại sẽ hóa thân vào không thể nào phân biệt.
  Ở trong bài viết này, sẽ chỉ dẫn dành cho bạn vài cách để nhận được biết tới iPhone 6 bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S. Mời các bạn cùng quan sát.
  Kiểm tra loại hình bên ngoài:
  Nếu như đó là hàng full box, hãy kiểm toán kỹ phía trên hộp kèm theo thân máy:
  Kiểm tra số IMEI phía trên vỏ hộp có được in rõ ràng hay là không, có thêm giống IMEI của máy hay không.
  Nếu như đó là hộp của iPhone 6S sẽ có ngay hình con cá, còn hộp của iPhone 6 sẽ không có gì cả, hoàn toàn trơn láng.
  Nhan biet ve iphone 6 da co duoc cai tien len iphone 6s plus
  Kiểm tra tính chất 3D touch của máy
  3D touch (cảm ứng lực) là tính năng mới chỉ có thêm bên trên iPhone thế hệ mới đặc biệt là iPhone 6S với iPhone 6S Plus. Tính chất này giúp người áp dụng có khả năng truy cập nhanh chóng có rất nhiều tinh năng, thông tin của nội dung đã được hiển thị bằng phương thức chạm hơi mạnh một chút vào màn hình cảm ứng. Nếu như máy chưa có được Jailbreak với chưa lắp ráp phần mềm Cydia mà vẫn dùng đã được 3D touch thì đó là iPhone 6S.
  IMEI của iPhone là dãy số định danh gắn liền với và không thể chuyển đổi (trừ tới khi máy được thay mainboard khác), bởi vậy thông tin có được kiểm tra thông qua số IMEI chắc hẳng rằng sẽ chính xác và cấu hình khu vực cứng của máy và không thể nào làm giả đạt được. Đó là phương pháp nhanh kèm theo chuẩn xác nhất giữ nguyên hỗ trợ bạn nhận biết chiếc iPhone đã cầm phía trên tay có nên phải chính là iPhone 6S hoặc 6S Plus hay không. Chúc các bạn thành công với biện pháp này.
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6s plus chính hãng để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...