Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  550

  Toàn quốc Nhà chưa có sổ hồng liệu có thể đầu tư

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 1/9/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Ngược cùng với tâm lý của người mua nhằm ở, nhà đầu tư hay “săn” những dự án đất nền chưa có được ra sổ để hưởng mức chi phí mềm với tiền chênh lệch lớn sau lúc khi bán lại.
  Giá thấp hơn cả vài trăm triệu đồng
  Anh Hoàng Minh, 1 nhà đầu tư đất nền sống bởi vì Q.Thủ Đức (TP.HCM), hiện đang có được 3 nền đất dự án tại vì Q.9 với Q.Thủ Đức. Thời gian anh mua công thức đây một năm, có rất nhiều nền này có mức giá cả khoảng 11,5 triệu đồng/m2, đến nay đã và đang lên lần lượt là 15,5 triệu/m2 (Q.Thủ Đức) với 25,5 triệu/m2 (Q.9). Anh Minh cho biết nắm bắt được tình hình nha di an gia re bờ vực này sẽ có hàng ngày càng lên chi phí nên anh đi tìm tòi nhiều dự án trong khu dân cư đổi mới nhằm mua với đợi thời điểm bán lại.
  “Thường hay thì sẽ là chúng tôi khám phá những dự án tiên tiến chưa được ra sổ hồng để mua bởi vì mức giá sẽ có mềm hơn nhiều so với các dự án đã và đang có sổ”, anh Minh bộc bạch. Dựa vào lời anh thì sẽ là các dự án khu dân cư tiên tiến, khu dân cư hiện thời hữu “mới tinh” (tức là những khu đất doanh nghiệp tư nhân mua lại của người dân liền với đó phân loại lô bán nền - PV) thì sẽ đến phần nhiều là chưa thể được có sổ.
  Theo luật định, người mua buộc phải chờ đợi cỡ 60 mỗi ngày từ khi đặt cọc mua hiện đại ra sổ. Tại vì thế, theo con số anh Minh, mua nhiều dự án này ngay ở trong lễ mở bán thiếu chỉ có thể là nền ưng ý mà giá cả cũng mềm hơn nhiều. Ngay sau khi mỗi ngày mở bán, giá thành đã và đang “1 trời, 1 vực thẳm”, chưa nói lúc ra sổ, giá thành có thể chênh vài trăm triệu đồng.
  Cũng là 1 nhà đầu tư chuyên săn nhiều dự án hiện đại chưa được ra sổ, anh Tuấn Nam (ngụ bởi Q.2, TP.HCM) mang tới biết: “Điều đợi sổ hồng từ chủ đất không nằm phải là việc đứng đầu đối với người mua dùng để đầu tư ví dụ như tôi. Từ thời điểm mua tới thời gian ra sổ thường là 2 - 3 tháng, đây chưa có được cần phải lúc tôi bán nhằm kiếm lời. Trong khi, nếu mua đất đã có sổ sách đàng hoàng thì khẳng định giá thành sẽ được nhiều hơn nhiều nền chưa thể được sổ”.
  Nha chua co so hong lieu co the dau tu
  Hiện thời đã có 2 nền đất dự án khu dân cư hiện đại trên đường Gò Cát, P.Phú Hữu, Q.9, anh Duy hồ hởi khoe: “Mới mua cách đây 1 tháng tuy vậy nhưng giờ đã có người hỏi mua lại, nếu chúng tôi bán ra đang lời gần 200 triệu 2 nền kế tiếp đấy!”. Anh tới cho biết ngay lập tức bên trong ngày mở bán đã và đang đặt mua 2 nền với mức giá cả 13,68 triệu đồng/m2, mặc mặc cho chưa có được có sổ hồng tuy vậy nhưng có người đã và đang hỏi mua và giá thành 16 triệu đồng/m2.
  Quả thực, khảo sát có rất nhiều dự án trên khu vực Q.9, Q.Thủ Đức, Giờ.Nhà Bè đem tới thấy có rất nhiều khu dân cư phân chia lô bán nền chào bán trong năm nay tiết lộ một số ít là có sổ hồng, còn lại là đã và đang trong công đoạn tách sổ mang lại từng nền. Kết dính biệt, trong cùng nhau một dự án thế nhưng nền có sổ, nền chưa thể được sổ là chuyện bình thông thường.
  Minh chứng là do dự án khu dân cư Làng đại học mới Q.9, (thuộc P.Long Phước, Q.9, TP.HCM), nền không gian tầm 62m2 chào bán mức chi phí 650 triệu đồng tuy vậy nhưng có nền không gian gần 70m2 tuy vậy bật mí bán chi phí 540 triệu đồng. Hỏi ra được biết được, nền 540 triệu này chưa được có sổ hồng, nếu khách đặt mua thì buộc phải chờ tầm 45 hàng ngày mới lọc sổ.
  Theo ghi nhận, khách mua để ở thường hay chọn lựa các nền có sổ cho yên tâm, còn cùng với nhà đầu tư chưa có được vội bán lại, hầu hết họ sẽ có mua nhiều nền chưa có được ra sổ. So sánh vô mức chênh thì sẽ nền có sổ bán ra vượt qua khoảng 2 triệu đồng/m2 so với các nền chưa thể được sổ. Đó là một bên trong những nhân tố để nhà đầu tư “săn” dự án chưa được sổ nhằm đầu tư kiếm tiền chênh lệch cao.
  Liệu có rủi ro?
  Dù có thấp hơn loại hình đầu tư nào thì sẽ đến ý muốn cuối cùng nhau cũng là bán lại cho nhiều người có yêu cầu ở thật. Theo con số đó, tính pháp lý của dự án luôn là thành phần được quý khách quan tâm.
  Theo con số ông Đức Cẩm - giám đốc Công ty TNHH địa ốc Triết Nhung (Q.9), đối và những nhà đầu tư lựa chọn ra mua nền ở tại các dự án khu dân cư tiên tiến, khu dân cư hiện thời hữu bởi vì những doanh nghiệp bất động sản tư nhân bán thì là ít rủi ro về điều giấy chứng nhận quyền dùng đất. Rủi ro có thêm xảy ra khi nhà đầu tư mua các dự án không rõ gốc gác, rất nhiều mảnh đất chưa thể được lên thổ cư hoặc những nền đất mua đi bán lại qua tay nhiều người nhưng vẫn chưa có được có sổ.
  Thời gian qua, thị trường ghi nhận lấy tương đối nhiều hoàn cảnh cư dân đất dĩ an ở cả chút ít năm vẫn chưa có được cấp sổ hoặc vướng đất quy hoạch của Nhà đất nước. Dựa trên đó, nhằm đầu tư ít rủi ro đến tính pháp lý, ông Cẩm tới cho liệu sẽ nhà đầu tư cần có phải khám phá thật kỹ dự án trước lúc quyết định mua, vừa thiếu tác động tới ích lợi của chính bản thân nhà đầu tư, vừa đảm bảo tiện lợi mang tới người bạn mua để ở.
  Cũng dựa trên ông Cẩm, chuyện mua đi bán lại của nhà đầu tư trên thị trường buôn bán là một vấn đề phải quan tâm hiển nhiên. Tuy vậy vẫn xảy ra 1 số trường thích hợp bạn mua lại chịu chi phí cao “trên trời” tại vì sức nóng của buôn bán nhà đất hiện tại. Có nhiều nhà đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại trong một vài tháng tiền chênh lệch xấp xỉ tiền mua đất.
  Đó là chưa thể được kể các bạn mua qua tay của nhiều nhà đầu tư thì sẽ phải chịu chi phí vượt qua nữa.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...