Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Nguyễn Tươi

  Nguyễn Tươi
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  743

  Hà Nội Nguyên tắc vàng trong thiết kế web miễn phí hiệu quả

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi Nguyễn Tươi, 15/3/16.

  Thiết kế web miễn phí muốn hiệu quả như những website thông thường có tính phí cũng phải đảm bảo được các yếu tố cần thiết của một website chuyên nghiệp, nghĩa là đảm bảo những nguyên tắc vàng.

  Sự thành công của đơn vị kinh doanh online không chỉ dựa vào nhà quản trị mà còn dựa vào cách sử dụng công nghệ để phát triển cửa hàng như:công cụ marketing online, thiết kế web…
  Nguyen tac vang trong thiet ke web mien phi hieu qua
  1. Sự liên kết thống nhất và sử dụng dễ dàng

  Có thể website của bạn không có quá nhiều danh mục sản phẩm chi tiết nhưng vẫn phải đảm bảo một cấu trúc rõ ràng , thống nhất càng dễ hiểu càng tốt. Làm sao cho khách hàng nhận được thông tin nhanh nhất .

  2. Ngôn ngữ dễ hiểu

  Nội dung website là yếu tố đáp ứng nhu cầu khách hàng vào tìm kiếm truy cập, khiến cho khách hàng ở lại lâu với web và tốt cho quá trình SEO. Ngôn ngữ của website sử dụng phải đảm bảo người đọc dễ dàng, dễ hiểu , rõ ràng . Tránh sử dụng tiếng long, từ ngữ địa phương khó hiểu, nếu bạn muốn có nhiều người ghé thăm website của bạn.

  3. Thời gian tải nhanh

  Hãy thử tưởng tượng khách hàng vào trang web của bạn mà phải đợi lâu đến 5-10 phút , thách thức sự kiên nhẫn của khách hàng là bạn đã mất đi đến 90% cơ hội bán hàng rồi . Website tải nhanh bao giờ cũng làm cho khách hàng thích thú và tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm của bạn.

  4. Theo dõi quá trình bán hàng

  Điều cần thiết để thiết kế web miễn phí cũng cần phải có đó là có khả năng theo dõi việc bán hàng của bạn. Khách hàng muốn đặt hàng qua website , bạn cũng có thể theo dõi được và liên hệ với khách hàng. Dù không thể hỗ trợ trực tiếp bằng chat live nhưng bạn vẫn có thông tin về khách hàng tiềm năng của mình.

  5. Tương thích mọi trình duyệt

  Sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh, ipat, laptop… làm cho thiết kế web miễn phí tích hợp giao diện responsive trở nên ‘hot’ hơn bao giờ hết. Do tính khả dụng và hiệu quả thiết thực mà nó mang lại.

  Bạn muốn được tư vấn thêm về thiết kế web miễn phí có thể liên hệ :

  Skyper:nguyen.tuoi.01
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...