Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  461

  Toàn quốc Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone bị nhiễu

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 6/1/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Trước đó đến nay, iPhone luôn là một chiếc điện thoại cao cấp được lòng khá nhiều người dùng bởi nó không chỉ có được các thiết kế hoàn hảo mà các trải nghiệm trên chiếc điện thoại này cũng thật là tuyệt hảo. Tuy như vậy không cần phải là không xảy ra lỗi và lỗi màn hình iPhone bị nhiễu là lỗi mà rất là nhiều người dùng trúng phải.
  Gần đây, nhiều người dùng iPhone phản ánh lại rằng iPhone của họ có hiện tượng nhiễu màn hình. Trên màn hình hiện diện nhiều vạch kẻ ngang chạy mà không rõ lý do. Khi vào Web hoặc là chạy các ứng dụng thì mức độ nhiễu cũng khác với nhau. Tuy vậy nhưng, màn hình cảm ứng vẫn có khả năng dùng được bình thường mà không có được tác hại bị liệt hoặc là đơ cảm ứng. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục Iphone 6 Plus bị nhiễu này như thế này nào?
  Nguyen nhan va cach khac phuc man hinh iPhone bi nhieu


  1. Nguyên nhân màn hình iPhone bị nhiễu
  Tác hại màn hình iPhone bị nhiễu có thể xảy ra do vài lý do giống như:
  - Do sự xung đột giữa những Source tải về trên Cydia với máy. Đặc biệt là là Source WinterBoard để biến đổi giao diện cho iPhone, tuy vậy ở một số máy thì ứng dụng này không thích ứng làm cho tình trạng nhiễu màn hình.
  - Nguyên nhân thứ 2 phải kể tới là do iPhone của bạn có sự va chạm với lực mạnh làm cho tình trạng lỏng cáp màn hình gây nên nhiễu.
  - Bên trong tình huống màn hình nhiễu sóng quá nặng thì chắc rằng màn hình đã bị hư.
  2. Cách khắc phục nhiễu màn hình iPhone
  Trước tiên để có khả năng sửa chữa được hiện tượng này thì các bạn cần xác thực rõ nguyên nhân diễn ra tới từ đâu.
  Nếu như iPhone của các bạn đang lắp đặt ứng dụng WinterBoard thì nên gỡ bỏ nó ra khỏi máy. Với những lý do tới từ phần mềm như thế đây thì các bạn chỉ cần gỡ bỏ là có thể khắc phục được hoặc là các bạn cũng có thể đưa iPhone về chế độ mặc định từ lúc đầu bằng cách Restore máy. Lúc này mọi thứ các lắp đặt sẽ trở về mặc định và cùng với đó những ứng dụng không tương thích cũng sẽ có được gỡ bỏ. Dich vụ màn hình iphone 6 giá bao nhiêu


  Tuy vậy, sau Restore iPhone mà lỗi này vẫn không thể khắc phục được thì lỗi này diễn ra do phần cứng. Có thể là lỏng cáp (Socket màn hình) cũng có thể là màn hình bị hư. Lúc này bạn có khả năng bóc tách máy và gắn lại Cáp và kiểm toán lại. Nhưng nếu như vẫn không thể sửa chữa thì phải thay màn hình iPhone.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...