Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. phamthu

  phamthu
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  0904805727
  Địa chỉ:
  hoa lư - ninh bình

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  184

  Toàn quốc Nguồn gốc ý nghĩa tháp mộ và lợi ích khi xây mộ tháp đá

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi phamthu, 24/5/23.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Tìm hiểu nguồn gốc ý nghĩa tháp mộ và lợi ích khi xây mộ tháp đá là một điều có rất nhiều người dân nước ta muốn tìm hiểu. Tuy là một nước có con số thống kê số người mang tín ngưỡng dân gian và không tôn giáo là 75% dân số, theo đạo Phật chiếm 15% dân số cả nước, nhưng thực tế thì dân số Việt Nam mang thiên hướng Phật giáo là 40 đến 45% tổng dân số cả nước.


  Để hiểu sâu hơn về nguồn gốc tháp trong đạo Phật cũng như những kiến trúc tâm linh cho người đã khuất trong Phật giáo chúng tôi xin giới thiệu nguồn gốc của tháp Phật giáo, ý nghĩa của tháp mộ Phật giáo, lợi ích khi xây mộ tháp phật giáo, ưu điểm khi xây mộ tháp đá để tro cốt bằng đá, giá xây tháp đá phụ thuộc vào những yếu tố nào, những mẫu thiết kế mộ tháp đá phật giáo được ưa chuộng nhất hiện nay.


  Phật giáo được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, khoảng thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên theo đường hải và đường bộ. Những vết tích đầu tiên được được ghi nhận với truyện cổ tích Chử Đồng Tử học đạo của một nhà sư Ấn Độ. Có thể nói lịch sử Phật giáo Việt Nam trải qua bốn giai đoạn:

  • Từ đầu công nguyên đến hết thời kỳ Bắc thuộc là giai đoạn hình thành và phát triển rộng khắp.
  • Thời Đinh, Tiền Lê, Lý, Trần là giai đoạn cực thịnh.
  • Từ đời Hậu Lê đến cuối thế kỷ 19 là giai đoạn suy thoái.
  • Từ đầu thế kỷ 20 đến nay là giai đoạn chấn hưng.
  Tuy nhiên những năm gần đấy rất nhiều gia đình theo Phật, tâm hướng về Phật nên khi có người thân mất đi hoặc nghĩ đến bản thân lúc mất đi có mong muốn được xây dựng mộ tháp đá để tro cốt tại khuôn viên trong chùa hoặc tại nghĩa trang gia đình với ý nguyện được tiếp tục làm để tử và nghe truyền giáo của Phật để tiếp tục con đường tu hành và còn mang ý niệm như: phước lành, sự may mắn, trường thọ cho gia chủ, mang lại cho người thân đã khuất một ngôi nhà vững chắc, trường tồn theo thời gian. Bởi được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu.

  Quý khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt tháp mộ để tro cốt, lăng thờ tro cốt, mả để tro cốt bằng đá, mộ đá thờ tro cốt tại các tỉnh trên toàn quốc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0904. 805. 727 hoặc liên hệ theo thông tin để được tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể.


  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình


  Dưới đây là một số mẫu tháp thờ cốt, tháp để hài cốt, tháp mộ sư, mộ tháp Phật giáo, mộ tháp đá được thiết kế và chế tác, sản xuất bởi nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình lắp đặt trên toàn quốc.

  Nguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap daNguon goc y nghia thap mo va loi ich khi xay mo thap da
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...