Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. dakecotnha

  dakecotnha
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  6/11/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  491

  Hồ Chí Minh Nên xây cổng đá bằng đá màu gì ?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi dakecotnha, 12/8/20.

  Cổng đá là một sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ tinh xảo được chế tác tại làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, bằng nhiều nguyên liệu đá khác nhau.

  Với một kiến trúc công trình khác nhau thì cổng đá được xây dựng với những màu sắc đá khác nhau. Vậy đối vơi kiến trúc tâm linh như đình chùa lăng mộ, nhà thờ họ thì chúng ta nên chọn lựa màu đá gì cho phù hợp.

  Vâng cổng đá đẹp trong kiến trúc tâm linh thường được lựa chọn màu đá có gam màu tối như đá xanh đen, xanh rêu những màu sắc này khi lên phối hợp với kiến trúc tổng thể của khuôn viên tâm linh thì rất đẹp và rất phù hợp với nền văn hóa Việt Nam. Tránh lựa chọn các gam màu đá sáng như màu trắng hay vàng. Vì các kiến trúc tâm linh việt nam luôn mang trong mình nét đẹp cổ kính vì thế những màu sắc sáng khi xây dựng lên sẽ không cân xứng với kiến trúc tổng thể tạo nên sự lệch lạc.

  Ngoài cổng đá thì các hạng mục tâm linh khác như miếu thờ thần linh, cột đá, lư hương đá... Chung ta cũng nên lựa chọn nguyên liệu đá xanh đen hoặc xanh rêu để xây dựng cho phù hợp và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho công trình tâm linh.

  Một số mẫu cổng đá đẹp thường được xây dụng phổ biến trong kiến trúc tâm linh tại Việt Nam
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...