Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  579

  Toàn quốc Nên lựa chọn Chữ ký số giá rẻ hay Chữ ký số lâu năm?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 7/12/16.

  Hiện nay, có rất nhiều người dùng chữ ký số phân vân giữa việc mua Chữ ký số giá rẻ hay mua nhà cung cấp chữ ký số uy tín lâu năm. Bài viết này, đại lý Chữ ký số qua Internet sẽ triển khai thêm một số thông yên tâm nhằm hỗ trợ quý khách có thể đưa ra những chọn đúng đắn.

  Một số nhà phát triển dịch vụ chữ ký số giá rẻ hiện nay

  Hiện nay, thị trường có một số chữ ký số giá rẻ như: chữ ký số giá rẻ NewCa, dịch vụ chữ ký số CA2 giá rẻ,… Để tiết kiệm lệ phí thì người dùng thường chọn loại dịch vụ chữ ký số này.

  >Nên chọn lựa Chữ ký số BKAV CA hay VIETTEL CA

  Ngoài ra, thị trường đa số là cuộc cạnh tranh của một số thương hiệu dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín, lâu năm như: Dịch vụ chữ ký số VIETTEL, dịch vụ chữ ký số VNPT giá rẻ, Chữ ký số FPT, Dịch vụ chữ ký số CKCA,…
  Nhằm an tâm hơn đối với công tác kê khai và nộp thuế điện tử, BHXH trực tuyến, hải quan điện tử… thì sử dụng nên chọn loại dịch vụ chữ ký số nào?
  Theo khảo sát từ những tổ chức Dịch vụ Kế toán cũng giống đội ngũ Kế toán uy tín và kinh nghiệm trong việc người dùng dịch vụ chữ ký số giá rẻ thì đại lý chúng tôi nhận được kết quả như sau:

  Nen lua chon Chu ky so gia re hay Chu ky so lau nam

  70% cho rằng nên chọn lựa Chữ ký số

  Để tiết kiệm lệ phí kèm theo 1 Đại lý mở ra dịch vụ chữ ký số có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Vì hiện nay quyền lợi về dịch vụ chữ ký số giá rẻ hầu tương tự do Đại lý quyết định, còn nhà mở ra thường chỉ triển khai sản phẩm là chính.

  >Nên chọn lựa Chữ ký số BKAV hay Chữ ký số VIETTEL

  30% còn lại chọn nhà cung cấp Chữ ký số lâu năm, có uy tín trên thị trường

  Dù phí dịch vụ có hơi cao nhằm giảm thiểu rủi ro trong kê khai thuế, hải quan điện tử, BHXH điện tử.
  Lý do của quyết định này là vì trên thị trường hiện nay một số nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ hay bị gặp lỗi hệ thống, gây ảnh hưởng không ít đến quyền lợi khách hàng nhưng lại không có phương án kịp thời giải quyết, gây mất niềm tin tưởng của khách hàng.
  Bên cạnh đó còn có một số Đại lý chữ ký số giá rẻ nôn nóng muốn chiếm lĩnh thị trường đã có những động thái phá phí dịch vụ chữ ký số giá rẻ. Nhưng dịch vụ giúp khách hàng lại không bảo đảm. Khi khách hàng cần hỗ trợ, khắc phục lỗi Chữ ký số gấp thì không đáp ứng được. Chính điều này gây nhiều phản cảm cho sử dụng.
  Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp chữ ký số giá rẻ trên thị trường. chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa một đại lý có kinh nghiệm trong việc cung cấp chữ ký số giá rẻ để tin tưởng về dịch vụ do họ mang lại. Khi cần là sẽ được trợ giúp ngay lập tức. Cộng với chi phí dịch vụ do họ mở ra phải rẻ và cạnh tranh.

  >Tham khảo: http://siriusads.com/tin-tuc/nen-lua-chon-dich-vu-chu-ky-so-bkav-hay-dich-vu-viettel-ca-6823.html
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...