Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. phamthu

  phamthu
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  0904805727
  Địa chỉ:
  hoa lư - ninh bình

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  197

  Toàn quốc Mộ tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt tại Nam Bộ

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi phamthu, 20/5/23.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Mộ tháp đá để tro cốt để hài cốt thờ cốt bán tại Nam Bộ được làm hoàn toàn bằng các loại đá xanh tự nhiên nguyên khối nên nó có đầy đủ tính chất của những ngôi mộ tháp được coi là hoàn hảo nhất . Đó là nó đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố:BỀN – ĐẸP – RẺ.


  Tháp mộ là nơi chôn cất, lưu giữ phần xác, linh hồn của người đã mất ở lại. Với quan điểm đó, mộ tháp để hài cốt của người quá cố luôn được các thế hệ con cháu chăm sóc, giữ gìn với mong muốn về sự trường tồn vĩnh cửu và yên ổn khi chết. Vì vậy các tháp mộ đá khối được xây dựng với ý nguyện thể hiện lòng thành đối với người đã khuất.


  Mo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMộ tháp đá để tro cốt để hài cốt thờ cốt bán tại Nam Bộ

  Ý nghĩa và ưu điểm khi xây tháp mộ đá để tro cốt để hài cốt thờ cốt tại Nam Bộ
  Ý nghĩa:


  Việc xây dựng tháp để tro cốt đá dành cho những người đã khuất từ xưa cho đến nay luôn mang những ý nghĩa, giá trị tâm linh vô cùng lớn và được nhiều người coi trọng. Nhìn nhận từ các góc độ thực tế, vấn đề này liên quan trực tiếp đến cuộc sống tinh thần, ảnh hưởng đến rất nhiều đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người dân. Chính vì thế, việc xây dựng tháp để thờ hũ tro cốt, hay những mẫu tháp để hài cốt bằng đá cho gia tiên thực sự là vấn đề quan trọng đối với đời sống của con người.


  Bởi mộ tháp đál à sản phẩm chỉ dành riêng cho nhà Phật, hình tượng tòa tháp được cho là tượng trưng cho nơi tọa lạc của Đức Phật, vì vậy việc xây dựng những ngôi mộ hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật.


  Việc xây dựng lăng mộ tháp để hài cốt không chỉ là biểu hiện của lòng biết ơn, sự thành kính của những người đang sống dành cho những người đã chết. Mà hơn cả, nó thể hiện được những mong ước tươi đẹp về một thế giới an lành ở bên kia, được đức Phật soi sáng chỉ đường dẫn lối trên con đường tu thành chính quả để phù hộ, mang lại những điều tốt đẹp và may mắn dành cho con cháu.


  Mo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam Bo

  Ưu điểm:


  Độ bền tuyệt vời:Với đặc tính bền bỉ, rắn chắc cũng như khó phai màu của đá xanh tự nhiên, những sản phẩm mộ tháp đá xanh có độ bền gần như vĩnh cửu, chúng rất khó bị nứt vỡ, hỏng hóc trong rất nhiều năm. Ngoài ra, mộ tháp Phật giáo được chế tác từ đá xanh cũng ít cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.


  Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng:Việc chế tác đá xanh khá dễ dàng do những đặc tính tuyệt vời của loại đá này, vì vậy người ta có thể dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế và chế tác nhiều mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá xanh với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.


  Giá thành hợp lý: Chi phí xây mộ tháp đá de hài cốt không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính sản phẩm đó mang lại. Ngoài ra, tháp thờ cốt được chế tác từ đá xanh cũng không cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ. Nên sẽ tích kiệm được rất nhiều chi phí tu sửa và thời gian. Và đặc biệt là sẽ không ảnh hưởng đến long mạch của khu tâm linh mỗi lần tu sửa lại.Mo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam Bo


  Mo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam BoMo thap da de tro cot hai cot tho cot tai Nam Bo


  Quy trình xây mộ tháp đá để tro cốt để hài cốt thờ cốt bán tại Nam Bộ
  Mời quý khách cùng tìm hiểu những quy trình để hoàn thiện một ngôi mộ tháp, bảo tháp bằng đá đẹp, kích thước chuẩn phong thủy tại các tỉnh Nam Bộ.


  1 . Chọn lựa mẫu mộ đá: Dựa vào điều kiện cảnh quan cũng như địa hình nơi đặt tháp, cùng với nhu cầu của khách hàng để lựa chọn mẫu mộ tháp đá phù hợp, mỗi mẫu mộ tháp đá lại có giá thành, công dụng khác nhau như tháp tứ giác, tháp lục giác, tháp bát giác, tháp phật giáo, tháp mộ sư, tháp mộ chùa, tháp thờ cốt, tháp để hài cốt, tháp lăng mộ…


  2 . Lựa chọn loại đá làm mộ: Hiện nay có rất nhiều loại đá được sử dụng để xây tháp, một số loại đá phổ biến được sử dụng rộng rãi như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá xanh ngọc…


  3 . Chọn kích thước tháp đá: Kích thước mộ tháp đá đầu tiên phụ thuộc vào diện tích cảnh quan nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn và ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì phải làm mộ với kích thước nhỏ sao cho phù hợp với cảnh quan xung quanh. Kích thước dù lớn hay nhỏ thì đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 39cm.


  • Kích thước tính theo đường kính: 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 200×200(cm), 217×217 (cm), 255×255(cm), 300×300 (cm), 320×320 (cm)..
  • Kích thước tính theo khoảng cách của hai giác đối diện: 100(cm), 120(cm), 150(cm), 170(cm), 200(cm)…
  • Kích thước theo đường kính của giác như lục giác, bát giác, ngũ giác: 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 200(cm), 217 (cm), 255(cm), 300 (cm), 320 (cm)…
  Ngoài ra kích thước còn phụ thuộc vào các mẫu mộ, mỗi một mẫu mộ khác nhau lại có kích thước khác nhau.


  4 . Đặt làm tháp đá tại Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình: Sau khi quý khách đã chọn được mẫu mộ tháp đá, kích thước, loại đá phù hợp quý khách có thể liên hệ tới cơ sở với chúng tôi để đặt làm mộ tháp đá. Trong trường hợp quý khách chưa chọn được mẫu mộ tháp có thể yêu cầu cơ sở tư vấn, thiết kế theo những yêu cầu mà quý khách đưa ra.


  Khi chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu mộ cho quý khách, sau khi thiết kế xong sẽ gửi bản vẽ cho quý khách, nếu quý khách hàng chốt thiết kế xưởng sẽ tiến hành nhận thiết kế và thi công chế tác mộ tháp đá theo yêu cầu của quý khách.


  Sau khi ký hợp đồng hai bên cùng thực hiện theo các phương án trong hợp đồng đưa ra cũng như các hình thức thanh toán và thời gian lắp đặt.


  5 . Vận chuyển, thi công lắp đặt và bàn giao cho khách hàng: Sau khi chế tác hoàn thành, Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình sẽ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Việc lắp đặt sẽ do những người thợ có chuyên môn, khi lắp đặt hoàn thành sẽ bàn giao cho quý khách hàng. Quý khách hàng kiểm tra và xác nhận với chúng tôi.


  Địa chỉ bán mộ tháp đá để tro cốt để hài cốt thờ cốt uy tín tại Nam Bộ
  Địa chỉ bán mộ tháp đá để tro cốt để hài cốt thờ cốt uy tín tại Nam Bộ là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm mộ tháp đá để tro cốt, tháp đá để hài cốt, tháp đá thờ cốt, mộ tháp phật giáo, tháp lục giác, mộ để tro cốt, đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt tại các tỉnh khu vực Nam Bộ.


  Ngoài thiết kế, xây và bán các mẫu tháp để tro cốt, tháp để hài cốt bằng đá tại các tỉnh Nam Bộ chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác nhưtháp lăng mộ thờ tro cốt, mả đá để tro cốt, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cột, lan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình


   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...