Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. nguyenyen

  nguyenyen
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  421

  Đà Nẵng Mộ đá của người theo đạo công giáo có những nét đặc trung gì?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi nguyenyen, 31/10/19.

  Mộ của người theo đạo thường được thiết kế khác so với những mẫu mộ đá bình thường. Những lăng mộ của người theo đạo không có nhiều hoa văn họa tiết mà chỉ tập trung vào một số hình ảnFh với ý nghĩa biểu tượng của đạo Thiên chúa. Chất thường làm bằng đá khối tự nhiên, đá hoa cương. Giá thành phụ thuộc vào kiểu mẫu và chất liệu đá.
  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung giĐặc điểm của mộ đá công giáo
  Về cơ bản, lăng mộ đá công giáo khá đơn giản chứ không cầu kỳ như những ngôi mộ đá của tôn giáo khác.
  Hình tượng cây thánh giá
  Theo quan niệm tâm linh, cây thánh giá được xem là biểu tượng đại diện cho những người theo đạo thiên chúa, là điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa lăng mộ đá công giáo với những ngôi mộ đá khác.
  Cây thánh giá là biểu tượng tôn giáo sâu sắc của đạo thiên chúa giáo và đặc trưng không thể thiếu của lăng mộ đá công giáo. Đó chính là biểu tượng cho tình yêu vô biên của chúa Giê-su với nhân loại, là biểu tượng cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ, đem lại sự bình yên và ơn cứu rỗi cho con người.
  Cây thánh giá thường được đặt ngay đầu của ngôi mộ đá công giáo hoặc có thể để trên mặt mộ.
  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi
  Hình tượng thiên thần
  Theo quan niệm tâm linh của người xưa thiên có ý nghĩa là trời, thần có nghĩa là những điều thần kì, linh thiêng. Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời.

  Theo quan niệm của đạo thiên chúa giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa. Thiên thần chính là những sứ giả mà Thiên chúa phái xuống trần gian làm những việc cho Ngài. Thiên thần thường có cánh và có những ánh hào quang tỏa ra xung quanh ban phúc, lộc và gặp nhiều may mắn cho mọi ngời.

  Mộ của người theo đạo công giáo làm bằng đá khối tự nhiên
  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi
  Hình ảnh cây nho trên mộ đá
  Cây nho được xem là biểu tượng cho sự hào phóng của Thiên chúa. Trong kinh thánh, cây nho được quan niệm là hình ảnh để chỉ những việc mà Thiên Chúa đã chọn, xếp đặt những mối liên hệ yêu thương và âu yếm. Đức Giê-su đã nói: “Thầy là cây nho thật, các con là cành nho”.
  Quyển kinh thánh trên mộ đá công giáo
  Hình ảnh quyển kinh thánh trên các mộ đá công giáo khá quen thuộc với những ai theo đạo Thiên chúa. Đây là vật có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của họ. Dựa vào kinh thánh, Thiên chúa nói lên những điều Ngài muốn, bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.
  Giá thành của mộ đá công giáo
  Về giá thành của mẫu mộ đá dành cho người theo đạo thiên chúa không chênh lệch nhau quá nhiều do các hoa văn họa tiết trên mộ đá khá đơn giản không quá cầu kỳ, giá chỉ thay đổi khi các ngôi mộ lệch nhau quá nhiều về kích thước và loại mộ (mộ một mái, mộ hai mái hay mộ ba mái
  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi

  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi

  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi

  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi

  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi

  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi

  Mo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung giMo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung giMo da cua nguoi theo dao cong giao co nhung net dac trung gi

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như:Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê cột, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...