Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. tuvanmgb

  tuvanmgb
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  641

  Toàn quốc Máy đếm tiền Henry HL-2800 UV gia tốt

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tuvanmgb, 28/5/16.

  Máy đếm tiền là một thiết bị để ngýời dùng xác định số lýợng tiền giấy (hay tiền xu) chạy qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền siêu giả cao cấp cũng có chức năng kiểm tra tiền giả và cảnh báo cho ngýời dùng để loại bỏ các loại tiền giả.

  Máy đếm tiền Henry HL-2800 UV là loại máy đếm tiền siêu giả phổ biến hiện nay nhýng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy đếm tiền siêu giả cho đúng để tăng hiệu làm việc và tránh được những sai lầm cũng nhý hỏng hóc không đáng có. Nhằm hạn chế được việc đó bạn cần nắm rõ được nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền siêu giả.

  tim-hieu-ve-may-dem-tien-henry-hl-2800uv máy đếm tiền Henry HL-2800UV

  Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền siêu gỉa cao cấp

  Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền siêu giả

  Khi cho tiền vào khay, tiền sẽ được cuốn vào máy, phân tách từng tờ tiền thông qua các bánh răng và đệm cao su, sau đó, tiền sẽ chạy qua mắt đếm, các mắt đếm điện tử này sẽ giúp rà soát lýợng tiền chạy qua và hiện lên bảng điện tử hiển thị số lýợng tiền cần đếm.

  Những lýu ý khi cho tiền vào khay đếm:

  Kiểm tra tiền xem có bị tiền rách, cong hoặc dính ýớt, gập hay không trýớc khi cho vào máy đếm tiền. Vì khi cho tiền vào khay, các bánh răng và cao su cuốn tiền vào máy, nếu tiền ýớt dính vào nhau, cong hay rách sẽ làm máy bị kẹt tiền trong máy, thậm chí có thể rách tiền

  Thả nhẹ nhàng tiền vào khay, thẳng hàng, không được để chéo tiền, nếu thả tiền vào máy sai quy cách, máy sẽ không đếm các tờ tiền từ trên trýớc mà sẽ đếm từ giữa, sẽ dẫn đến hiện týợng máy đếm sai số lýợng tiền và cũng có thể gây kẹt tiền.

  Máy đếm tiền Henry HL-2800 UV

  Ngoài ra, một số loại máy đếm tiền siêu giả cao cấp còn có thêm chức năng phát hiện tiền giả thông qua việc đo kích thước tờ tiền (đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân loại tiền và phát hiện tiền giả) và mắt màu (sử dụng tia cực tím để phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại), sử dụng từ tính MG (có khả năng đếm tiền ngoại tệ nhý USD, EURO…) .

  Đ
  ể nâng cao tuổi thọ của máy đếm tiền và giữ các mắt luôn hoạt động một cách tốt nhất:
  Thư
  ờng xuyên vệ sinh máy bằng cách dùng chổi phủi hết bụi trong và ngoài máy, lau sạch các mắt đếm
  Đ
  ặt máy ở những nõi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và những nõi ẩm ýớt, tránh đặt máy ở những nõi không bằng phẳng và có điều kiện môi trýờng bụi bặm.
  Ngắt
  điện khỏi nguồn khi không sử dụng
  Th
  ýờng xuyên bảo dýỡng máy. Việc bảo dýỡng máy là vô cùng quan trọng, giúp cho ta luôn cập nhập được tình trạng hoạt động của máy để khắc phục các sự cố, duy trì độ bền của máy.
  Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến

  Công ty CP
  đầu tý phát triển công nghệ Thời Đại Mới
  Nguồn:https://maydemtientotnhat.wordpress...u-ve-may-dem-tien-henry-hl-2800uv-chinh-hang/
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...