Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  477

  Toàn quốc Màn hình iphone 6 hư gì thì nên thay

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 11/1/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Vấn đề về màn hình cảm ứng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang càng lúc càng trở nên rộng rãi đến mức khiến các chuyên gia đánh giá đây đã là một "căn bệnh"
  Theo PhoneArena, trong thời gian mới đây con số khiếu nại về việc màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus gặp các vấn đề giống như liệt cảm ứng hay hiện hữu một thanh màu xám nhấp nháy gây ra khó chịu ở trên màn hình, xuất hiện ngày càng nhiều trên forum giúp ích của Apple. Tuy vậy, mặc cho biết nhưng những nhân viên Apple lại không coi đây là một vấn đề đến từ nhà sản xuất. Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đam cần.
  Trang iFixit nhận xét vấn đề này của iPhone 6 và iPhone 6 Plus là "căn bệnh cảm ứng" (Touch Disease) và nó đã được phát hiện lần đầu vào năm 2015. Rami Odeh, một chuyên gia bảo dưỡng điện thoại ở New Orleans (Mĩ) cho hay mỗi tháng ông đã có được hơn 100 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus gặp vấn đề về cảm ứng trong khu vực của bản thân. Odeh cho hay: "Điều này rất là phổ biến đến mức mà tôi hình dung nó có mặt trên hầu hết các iPhone 6/6 Plus và tương tự như một quả bom chỉ đợi phát nổ thôi vậy".
  Odeh không cần phải là người duy nhất. Nhiều chuyên gia bảo dưỡng điện thoại khác và kể cả người sử dụng cũng đã nhận thấy được việc này. Bằng chứng là các câu hỏi về vấn đề màn hình cảm ứng đã ngập tràn forum hỗ trợ của Apple suốt khoảng thời gian qua. Tuy như vậy, các người làm giúp sức của Apple lại không cho rằng vấn đề đó thuộc về lỗi của nhà chế tạo. Trong tình huống máy các bạn đã hết bảo hành, họ cho biết chọn tốt nhất giành cho bạn đấy là mua một chiếc iPhone mới.
  Man hinh iphone 6 hu gi thi nen thay

  Bên trong trường màn hình bị liệt, các bạn có thể bẻ nhẹ nhàng hay là ấn mạnh vào màn hình như một cách chỉnh sửa tạm thời. Tuy vậy nhưng, vấn đề sẽ rất nhanh quay quay lại kèm một điều còn tồi tệ hơn đây là một thanh màu xám nhấp nháy ở bên trên màn hình. Vấn đề sẽ ngày càng trở thành thậm tệ hơn tới mức màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị liệt hẳn. Bạn cũng không nên phí công thay màn hình iphone 6s để làm gì tại vì màn hình mới của các bạn cũng sẽ nhanh chóng bị liệt tiếp.
  Theo các chuyên gia, vấn đề gây ra tình trạng liệt màn hình nguy hại này có khả năng là do một cặp chip điều khiển màn hình cảm ứng nằm trên bo mạch của iPhone. Trách nhiệm của cặp chip này đó là nhận dạng chuyển động của ngón tay trên màn hình và điều hướng màn hình hoạt động theo. Lúc cặp chip này bị hư sẽ dẫn đến việc màn hình bị liệt. Do những nhân viên tại Apple Store không được training để bảo trì bo mạch nên họ đã không nhận ra được điều này và thường khuyên người sử dụng thay màn hình hoặc mua iPhone mới.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...