Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. ken_tt

  ken_tt
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  105 hồ đắc di

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  472

  Toàn quốc Laptop mau hư bán ngay để có giá cao

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi ken_tt, 23/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Laptop mau hư bán ngay để có giá cao

  Chất lượng laptop ngày càng tệ, càng nhiều hãng tranh nhau ra các mẫu mới và họ ngày càng ra mắt nhiều mẫu với tốc độ lớn hơn trong những năm về sau, nhưng đồng thời chất lượng của laptop mau hư hơn so với những sản phẩm dùng công nghệ cũ của nhiều năm trước, vì sao?
  Vì sao laptop mau hư?
  http://sualaptop24h.com.vn/upload/images/laptop-mau-hu-ban-ngay-de-co-gia-cao-03.jpg/i][/center]
  Đối với việc chi trả bất kì món đồ nào, người Việt Nam vẫn thích dùng mãi và không muốn nó hư hỏng, chẳng hạn như laptop mau hư, điện thoại mau hư hay những sản phẩm điện tử khác có tuổi thọ thấp thường khiến chúng ta không hài lòng, vì sao lại có việc này? Ở thời đại hiện tại, giá trị hàng hóa ngày càng mất giá, chất lượng của các sản phẩm từ đó cũng được sử dụng nhiều loại linh kiện khác nhau, mục đích chính của các hãng vẫn là bán được càng nhiều hàng hóa và sẽ dựa trên xu hướng thị trường, cũng bởi vì chính lí do quá nhiều người quan tâm đến mẫu mã và ngoại hình hơn chất lượng đã dẫn đến việc này.
  Ở những năm thời kì laptop mới ra mắt, các sản phẩm có độ bền rất cao, mỗi năm chỉ có vài mẫu được giới thiệu đến khách hàng, các công ty đầu tư rất kĩ vào các sản phẩm này trước khi ra mắt thị trường, bao gồm cả chất lượng, độ bền, quảng cáo cũng như nhiều yếu tố khác, nhưng ngày nay thì chỉ cần đẹp, rẻ là có thể bán được hàng. Cũng chính vì lẽ đá, laptop mau hư là chuyện tất yếu, bởi lẽ nếu cứ đua nhau chạy theo mẫu mã, giảm chi phí sản xuất để giá bán ra thấp, thì việc chúng ta dùng và laptop mau hư sẽ là những vấn đề hiển nhiên.
  Nhưng không phải vì thế mà tất cả các sản phẩm đều là laptop mau hư, chúng ta có thể chọn và sàn lọc trước lúc mua để tăng độ bền cùng với giảm thiếu tối đa việc phải sửa chữa và đi bảo hành nhiều lần trong quá trình sử dụng.
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: [url="http://sualaptop24h.com.vn/bang-gia-sua-chua-laptop.html"]Bảng giá sửa chữa Laptop[/url] | SỬA LAPTOP 24H​
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...