Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. rayban1234

  rayban1234
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Nghệ An

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  802

  Làm sao tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng hàng

  Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp khác' bắt đầu bởi rayban1234, 26/11/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Dưới đây là mẹo giúp bạn lái xe nâng hàng tùng tiệm nhiên liệu. Hãy cùng tham khảo để giúp chủ chiếm hữu xe nâng có thể tiết kiệm tổn phí cho việc nạp nhiên liệu cũng như nâng cao tuổi thọ nhé.

  Làm chủ tốc độ trong quá trình vận hành xe nâng hàng

  Trong quá trình vận hành xe nâng hàng người lái phải làm chủ được tốc độ và thao tác của mình để giảm được những động tác phanh không cấp thiết sẽ giúp hà tiện nhiên liệu.

  Không nên dùng phanh nhiều

  Người lái xe không nên sử dụng phanh nhiều, vì khi mỗi lần hãm phanh, động cơ tiêu thụ một lượng nhiên liệu mà Dường như đó hiệu quả không có. Tránh tình trạng phanh gấp đột ngột khi dừng xe. Lợi dụng quán tính của xe để vận chuyển xe và dừng xe, thay vì đạp ga thật mạnh rồi đột ngột phanh gấp. Hãy thả xe trôi từ từ đến nơi dừng đỗ của xe khi người tài xế nâng hàng muốn dừng xe.

  Không nên tăng ga, nẹt bô, khi nâng hạ hàng hóa hoặc khi vận chuyển
  Nếu bạn tăng tốc một cách đột ngột, lượng nhiên liệu tiêu hao cho hành động này sẽ là đáng kể, vì thông thường động cơ chẳng thể đốt cháy hết lượng dầu tăng lên đột ngột sẽ thải ra môi trường, làm tiêu hao nhiên liệu và gây ô nhiễm môi trường.
  Lam sao tiet kiem nhien lieu cho xe nang hang

  Một chiếc xe nâng được thường xuyên bảo dưỡng theo định kỳ sẽ hoạt động với hiệu quả cao nhất. Nếu như phòng ban đánh điện bị cáu bẩn xe nâng của bạn sẽ hoạt động không hiệu quả, lượng xăng dầu tiêu thụ tốn hơn.

  Không được nâng hàng quá tải trọng
  Mỗi một xe nâng đều có trọng tải cho phép theo tiêu chuẩn của nhà sinh sản. Nếu bạn nâng hàng quá tải trọng, động cơ sẽ làm việc quá tải, vượt qua vùng hiệu quả, khiến xăng dầu tiêu thụ đẩy mạnh. ngoại giả, việc nâng hàng và chạy quá tải cũng làm cho lốp xe của bạn mòn nhanh hơn.

  Quan sát tốc độ giới hạn
  Xe nâng đều có giới hạn tốc độ khăng khăng. Nếu vượt quá, sẽ dẫn đến tiêu hao xăng không cấp thiết và có thể dẫn đến tai nạn lao động không ngờ tới.

  sử dụng đúng loại dầu cho động cơ xe nâng, thay dầu máy theo định kỳ
  Việc sử dụng đúng loại dầu nhớt sẽ giúp người dùng tiện tặn 1 – 2% nhiên liệu. bên cạnh đó, việc thay dầu đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ giúp xe của bạn chạy hiệu quả hơn, bền lâu hơn.
  Lam sao tiet kiem nhien lieu cho xe nang hang

  Mỗi loại xe nâng hàng không giống nhau, có thể sử dụng một loại dầu máy không giống nhau và có một mã dầu máy. Các chữ số đứng trước chữ “W” dùng chỉ kĩ năng phát động ở nhiệt độ thấp. Các số đứng sau chữ “W” chỉ độ nhớt ở 100 độ C. Với những loại xe hoạt động ở khu vực có điều kiện thời tiết không quá hà khắc, chỉ số độ nhớt có thể nằm trong khoảng 30 – 50, Hình như những xe hoạt động ở vùng nhiệt độ cao, chỉ số này có thể lến trên 60.

  Giữ cho phòng ban lọc gió được sạch và thay lọc gió khi cần
  bộ phận lọc gió sạch có thể gây giảm mức tiêu hao nhiên liệu cho xe khoảng 10%. Lọc gió là phòng ban lọc bụi khỏi không khí trước khi chúng được đưa vào buồng đốt. Mỗi xe nâng làng nhàng cần khoảng 1.600 lít không khí khi hoạt động trong vòng 1 phút. Do công dụng hoạt động cao như vậy, lọc gió rất hấp dẫn bị bẩn, đặc biệt ở môi trường xe nâng làm việc có nhiều bụi như như nhà máy gạch, thức ăn gia súc.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm: Xe nâng hàng bằng tay
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...