Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thangia1

  thangia1
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  105 Hồ Đắc Di, Hà Nội

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  684

  Toàn quốc Kinh nghiệm phân biệt đồ chơi yoyo trẻ em

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi thangia1, 16/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Được sản xuất dựa vào tác phẩm Đấu trường Yoyo nổi tiếng, Đồ chơi yoyo là món quà rất hay dành cho các bé, nhất là bé trai ở độ tuổi thiếu niên nhi đồng. Đồ chơi có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng phương pháp chơi để đạt tới mức độ chuyên thì không phải dễ và đòi hỏi thời gian luyện tập lâu dài, và đó chính là nguyên nhân mà trò chơi này đặc biệt thu hút con.

  Đồ chơi yoyo ducan 3603
  Phụ thuộc vào chất liệu, có thể chia do choi yoyo thành 2 loại là đồ chơi yoyo làm từ nhựa và đồ chơi yoyo bằng nhôm. Hoặc bên cạnh đó, đồ chơi yoyo cũng có thể được chia dựa vào khả năng chơi của người chơi (từ nghiệp dư tới thông thạo) và sự tinh tế trong cách chơi thành đồ chơi yoyo 1A, 2A, 3A, 4A và 5A. Với cấu tạo khác nhau, phương pháp chơi phức tạp - dễ khác nhau, bố mẹ có thể cho trẻ làm quen từ các đồ chơi yoyo làm bằng nhựa đơn giản nhất cho đến những loại yoyo bằng nhôm nặng hơn và phương pháp chơi khó hơn.
  Bạn có biết hiện nay do choi yoyo sẽ có phần dây được quấn vào khe giữa, và ngón tay của người chơi sẽ được buộc với một đầu. Lúc chơi, trẻ quấn dây quanh khe yoyo, sau đó giữ yoyo theo hướng thẳng đứng và thả tay ra cho yoyo rơi tự do và quấn lại theo quán tính. Nếu đã chơi nhuần nhuyễn hơn, sẽ có một số cách chơi khó hơn khác như Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, Không thể tách rời, Nôi đưa em bé, Tên lửa, Vòng quanh thế giới, UFO, Tháp Tokyo, Lá xa trục thảo, Đường xoắn ốc... cho con tập luyện.

  Kinh nghiem phan biet do choi yoyo tre em
  Đồ chơi yoyo thần hổ lửa yw676305 cho trẻ em
  Rất nhiều khách hàng ưa thích chọn lựa những sản phẩm yoyo đồ chơi trẻ em do siêu thị trực tuyến Babimart bán. Khi muốn mua hàng hoặc có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 08 66 8585 82 hoặc 04 667 45 888.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...