Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Duyen Khang

  Duyen Khang
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Hồ Chí Minh

  Tham gia ngày:
  15/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  540

  Toàn quốc Kinh nghiệm chọn Ngăn đựng tiền, Két đựng tiền cho thu ngân

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi Duyen Khang, 15/3/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Kinh nghiệm chọn Ngăn đựng tiền, Két đựng tiền cho thu ngân

  Hầu hết các ngăn kéo đựng tiền được thiết kế không bằng nhau. Vì vậy, để chọn được loại phù hợp, nên quan tâm đến các đặc điểm của doanh nghiệp mình. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc và năng suất làm việc của thu ngân.

  Kinh nghiem chon Ngan dung tien Ket dung tien cho thu ngan

  Dung lượng Khay sat dung tien


  Điều trước tiên cần quan tâm đó chính là kích thước. To hay nhỏ, chiều dài bao nhiêu, rộng bao nhiêu sẽ phù hợp với Pos của bạn? Khoảng cách cho phép để đóng mở các ngăn kéo cũng ảnh hưởng đến kích thước cần chọn.

  Số lượng ngăn đựng tiền giấy và tiền xu sẽ khác nhau tùy mỗi loại. Nếu xét riêng ở thị trường Việt Nam, tiền giấy là loại tiền tệ chủ yếu dùng để thanh toán. Vì vậy, nên chọn những loại khay có nhiều ngăn đựng tiền giấy. Ngoài ra, còn có một số ngăn được thiết kế để đựng các loại thẻ, hóa đơn, giấy tờ. Có thể dùng cho việc chứa các thẻ thành viên, thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá,…

  Khả năng tương thích là một yếu tố không thể bỏ qua.

  Các ngăn kéo tiền mặt thường được tích hợp với các máy tính tiền, may ban hang pos. Thường kết nối tại quầy với máy in hóa đơn, nếu dùng May in di dong thì không cần thiết. Nếu không tương thích với các thiết bị ngoại vi. Ngăn đựng tiền sẽ không thực hiện được những chức năng của mình. Bên cạnh các phần cứng máy POS, phần mềm cũng có nhiều gói khác nhau. Hãy luôn chắc chắn nghiên cứu kĩ cả về các phần cứng lẫn phần mềm. Đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn cho thiết bị.

  Tính an ninh của Ngăn đựng tiền

  Tính an ninh được coi là một chức năng quan trọng của các ngăn kéo tiền mặt. Để quyết định mức độ bảo mật, bạn sẽ cần xem xét các yếu tố sau: Có bao nhiêu nhân viên sử dụng, bao nhiêu tiền được giữ trong ngăn kéo. Tính năng bảo mật được thiết lập theo hệ thống đăng nhập và mật khẩu. Chỉ có những người có quyền hạn mới có thể đóng mở để làm việc.
  Nguồn: wincor.com.vn
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...