Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  462

  Toàn quốc Khóa ứng dụng iphone có thể bạn chưa biết

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 2/2/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Lúc cần dùng smartphone, các bạn luôn muốn những tin của bản thân mình được bảo mật kỹ càng. Cùng với iphone, ipad bên ngoài việc dùng khóa màn hình cảm ứng, bạn còn có khả năng tiến hành khóa ứng dụng nhằm có khả năng bảo đảm có rất nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Messenger, …của bản thân hay không mắc phải người khác với cố tình đăng nhập khi cho mượn máy. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết phương thức chốt phần mềm iphone, mời chính bạn cùng nhau giám sát.
  Ở trên iOS sỡ hữu trang gánh chịu sẵn một công cụ giúp khóa ứng dụng các bạn ước muốn, khiến cho người khác với không thể sử dụng được mà cần thiết cài đặt thêm bất kỳ cục bộ mềm nào. Tuy vậy được gọi là “khóa” thì sẽ đến hơi chẳng chuẩn xác 1 chút, đây chính xác đấy là thao tác nhằm mục đích vô hiệu hóa năng khiếu làm việc của ứng dụng. Với tính năng này, nêu vậy chính bạn chẳng cho phép, bất kì ai cũng đều không thể nào truy cập vào phần mềm mà bạn đã “khóa”.thay màn hình iphone 6s
  Nhằm thực hiện, chính bạn lần lượt thực hành các bước sau khi:
  Bước 1: Đến từ màn hình máy chủ chốt của vật dụng, bạn đến Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) > Guided Access (Truy cập đã được hướng dẫn)
  Bước Hai: Gạt nút tròn sang phải để kích hoạt Guided Access. Song song đó, chính bạn hãy kích hoạt cả mục Accessibility Shortcut (Phím tắt trợ năng) bên dưới.
  Khoa ung dung iphone co the ban chua biet
  Bước 3: Mở phần mềm bất kỳ mà bạn đã muốn vô hiệu hóa. Ngay lập tức bởi giao diện đầu tiên của phần mềm, các bạn nhấn rất nhanh ba lần bước vào phím Home.
  Bước 5: Ở tại đây bạn sẽ được trông thấy hai tùy chọn ra Start: Khởi đầu vô hiệu hóa hay Cancel: Hủy bỏ thiết tạo. Nằm đây ta sẽ lựa chọn ra Start, sau đó bắt đầu lắp đặt mật khẩu. Hãy ghi nhớ kỹ mật khẩu này các bạn nhé.
  Khoa ung dung iphone co the ban chua biet

  Giai đoạn 6: Và những ứng dụng được sử dụng lần đầu tiên, nhìn kỹ góc dưới bên trái, bạn sẽ được trông thấy mục Options. Chạm vào đây để có thể thiết lập thêm độc đáo tùy chọn khác với dành cho quá trình vô hiệu hóa của chính mình.
  Sleep/Wake Button: Không đến cho cài máy, mở máy.
  Volume Buttons: Vô hiệu hóa hai phím âm lượng.
  Motion: Không thể thực hiện các thao tác vuốt trên màn hình.
  Keyboards: Không hiển thị bàn phím để sử dụng.
  Touch: Vô hiệu hóa các thao tác chạm, chọn trên màn hình.
  Time limit: Giới hạn thời gian sử dụng của ứng dụng.
  Done: Xác nhận tùy chọn.
  Options Tùy chọn
  Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đang cần.
  Bước 7: Chọn lựa ra các thiết lập ra cho phù hợp với ứng dụng cần khóa
  Ví dụ:
  Khóa album ảnh: Kích hoạt Touch, Motion.
  Khóa tin nhắn, trình duyệt: Kích hoạt Touch, Keyboards…
  Thú vị hơn, tính năng này còn có thể “hẹn giờ” (Time limit). Bạn có thể đặt khoảng thời gian nhất định cho phép ứng dụng hoạt động bình thường.
  Sau khi bạn tiến hành thao tác này xong, người khác lạ vẫn sẽ có mở được ứng dụng dù vậy nhưng không thể nào sử dụng, cũng không thể nào thoát ra. Cách thức độc nhất đấy là đặc biệt 3 lần vào phím Home dù vậy nhưng tới lúc này sẽ cần phải nhập mật khẩu mà bạn đã đặt đến khi thiết lập ra.
  Hy vọng đối với đặc điểm này, các bạn sẽ có bảo đảm an ninh đã được tối đa các phần mềm và thông tin riêng tư mà không muốn người khác xem được. Chúc bạn thao tác thành công.
  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...