Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
  1. phongtuyensinh

    phongtuyensinh
    ExpandCollapse
    Mua bán nhỏ lẻ
    Điện thoại:
    Chưa cập nhật
    Địa chỉ:
    Hà Nội

    Tham gia ngày:
    22/11/16
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Đọc:
    290

    Toàn quốc Khóa học nấu ăn trung quốc, học nấu ăn món Trung Quốc ở đâu hà nội

    Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi phongtuyensinh, 24/11/16.

    • Giá bán:Liên hệ
    • Tình trạng hàng: Mới 100%
    • Tình trạng kho: Còn hàng
    Khóa học nấu ăn trung quốc, học nấu ăn món Trung Quốc ở đâu hà nội, học nấu món trung quốc, KHÓA HỌC ẨM THỰC TRUNG HOA, Học nấu ăn Trung Quốc, Học nấu ăn món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC, Học nấu ăn món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG HOA ( MÓN ĂN TRUNG QUỐC), Khóa học nấu ăn món Hoa (Trung Quốc) tại Hà Nội, HỌC NẤU MÓN TRUNG, KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC, KHÓA HỌC BẾP HOA, Học nấu ăn món Hoa ở đâu Hà Nội, Khóa HỌC nấu ăn bếp trưởng bếp Hoa tại HÀ nội,
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH


    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC)
    Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

    » Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    » Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
    » Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
    » Cách chế biến các món ăn trung hoa
    » Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
    » Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Thông tin khóa học:

    Thời lượng chương trình: 16 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt



    Sốt nước tương Hongkong

    Sốt Tàu Xì

    Sốt chua ngọt

    Sốt tiêu đen

    Sốt Tứ Xuyên

    Sốt Cung Bửu

    Sốt Kinh Đô

    Sốt Xí muội

    Sốt dầu hào

    Sốt X.O

    Sốt tỏi

    Sốt kim ngân

    - Sốt xì dầu

    - Sốt muối ớt Hongkong

    Kỹ thuật chế biến Dimsum


    Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng

    - Vịt quay Bắc Kinh

    - Gà tiềm nhân sâm tươi

    - Vịt tiềm thuốc bắc

    - Giò heo hầm Tóc Tiên

    - Gà hấp Kỳ Lân

    - Gà xào tam tơ

    - Mì hấp dầu hào

    - Hủ tiếu xào thập cẩm

    - Xá xíu quay Hongkong

    - Gà quay bánh bao

    - Cá chẽm hấp Hongkong

    - Cá điêu hồng hấp tàu xì

    - Sườn xào chua ngọt

    - Gà xào tiêu đen

    - Tôm xào Tứ Xuyên

    - Tôm sốt Cung Bửu

    - Sườn sốt Kinh Đô

    - Gà chiên sốt xí muội

    - Hải sâm gân nai sốt dầu hào

    - Bông cải xào sò điệp xào X.O

    - Tôm sốt tỏi

    - Tôm sút sốt kim ngân

    - Gà hầm xì dầu

    - Gà nướng muối ớt Hongkong

    - Há cảo,

    - xíu mại,

    - sò điệp cảo

    - Cơm rang Dương Châu

    - Khoai mon lệ phố

    - Đậu phụTứ Xuyên

    Gà Sốt hạnh Nhân

    - Thịt xá xíu

    - Dimsum nhân tôm thịt

    Chả đậu đũa bọc tôm

    - Bò hầm trung hoa,

    - Thịt lợn chua ngọt

    - Hoành thánh

    - Bò nấu đậu phụ

    - Gà xào bắp cải phô mai

    - Khau nhục

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”

    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

    Web: http://caodangvanlang.edu.vn/Khoa hoc nau an trung quoc hoc nau an mon Trung Quoc o dau ha noi

    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    3. https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn

    - Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( MÓN ĂN TRUNG QUỐC), HỌC NẤU MÓN TRUNG, KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC, KHÓA HỌC BẾP HOA, Học nấu ăn món Hoa ở đâu Hà Nội? KHÓA HỌC ẨM THỰC TRUNG HOA, Học nấu ăn món Hoa, Học nấu ăn các món Hoa, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC, Học nấu ăn món Hoa,
     
    Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
    Xem thêm:
    Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...