Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  456

  Hồ Chí Minh Khoa địa chất - hạng mục khảo sát địa chất công trình

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 1/10/16.

  Nhằm để xác định chính xác các vị trí của các hạng mục công trình, đánh giá được cụ thể các điều kiện hình tuyến cần khảo sát trên cơ sở đó thì có thể đề xuất ra được các biện pháp thi công công trình xây dựng, xác định được tương đối chính xác các khối lượng đào đắp công trình, phục cụ cho công tác nghiên cứu, thiết kế và thi công cần phải áp dụng khoan địa chất vào trong công trình xây dựng.

  Và thường thì thời gian áp dụng khoan địa chất công trình, khảo sát địa chất công trình vào công trình xây dựng có thể sẽ kéo dài từ 5 – 30 ngày hay thậm chí kéo đến lâu hơn như vậy và nó còn tùy thuộc vào số lượng hố khoan hình thức thí nghiệm về các mẫu khoan ấy là bao nhiêu, như thế nào.

  Khoa dia chat hang muc khao sat dia chat cong trinh

  Khoan khảo sát địa chất sử dụng vào trong công trình để biết được loại đất và trạng thái của vùng đất ấy như thế nào thì chỉ cần bạn đào trên mặt đất xuống vài ba mét thì bạn cũng sẽ biết được. Để biết được sâu ở bên dưới thì phải áp dụng khoan địa chất, khoan địa chất, khảo sát địa chất có thể khoan sâu đến 150 m bên dưới mặt đất, xác định được địa chất của khu vực khảo sát đó.

  Khoa dia chat hang muc khao sat dia chat cong trinh

  Một số lỗi thường mắc phải khi sử dụng khảo sát địa hình cũng như khoan khảo sát địa chất công trình là khoan các lỗ không đồng đều sẽ không thể nào nhận xét chính xác được tình hình thực tế của các lớp đất đá về ví trị trong nền đất. Khiến công trình gặp phải nhiều sai lệch rắc rối trong việc áp dụng các số liệu, độ sâu của mũi khoan không đủ dài cho các lỗ khoan nó cũng sẽ không thể nào xác định được chiều dày lớp đất đá trong phạm vi của nền đất một cách chính xác, và không thể nào xác định được lớp đất mà đang chịu được áp lực để có thể đặt nền móng.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  SDT: 0938.161.031
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...