Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  571

  Hồ Chí Minh Khi thuê máy chủ ảo doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 19/12/16.

  Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) các bạn có thể hiểu một cách đơn giản công nghệ ảo hóa này là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.Và máy chủ ảo đang dần được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng áp dụng trong hệ thống phát triển của công ty.

  Tuy nhiên việc đầu tư mua một máy chủ ảo không hề đơn giản, giá cả cao nhất là đối với những công ty có tài chính ít. Cũng vì đó mà ngày này có rất nhiều đơn vị lựa chọn giải pháp thuê máy chủ tại những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Vậy khi thuê máy chủ ảo các bạn cần lưu ý vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.


  Khi thue may chu ao doanh nghiep can luu y nhung gi

  Khi thuê máy chủ các bạn cần phải lưu ý như chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật của công ty mà bạn sẽ chọn thuê máy chủ đó có tốt không?. Ngoài ra, khi máy chủ gặp sự cố thì thời gian cần thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp mất bao lâu? Gửi email cầu cứu có được trả lời ngay không? Đội ngũ kỹ thuật giải quyết sự cố máy chủ mất bao lâu?…

  Khi thue may chu ao doanh nghiep can luu y nhung gi
  Tốt nhất là để chọn thuê được đơn vị cho thuê máy chủ tốt các bạn nên xem các đánh giá của khách hàng trên mạng. Bạn có thể lên mạng search với từ khóa máy chủ như thế nào là tốt, nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt, thuê máy chủ ở đâu tốt?, … Hơn nữa nên chú ý đến cấu hình máy chủ của nhà cung cấp: Thông thường hường thì cấu hình máy chủ ảo, server ảo được các nhà cung cấp công khai trên bảng giá, mỗi cấu hình ứng với một giá khác nhau dựa theo đó mà các bạn có thể lựa chọn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...