Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  511

  Toàn quốc Khắc phục tình trạng rò rỉ thông tin thông qua Internet với dịch vụ VINA CA

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 9/1/17.

  Internet là một môi trường thông tin mở và có phạm vi kết nối toàn cầu nhưng cũng vì vậy mà nó hoàn toàn không an toàn tuyệt đối giống chúng ta vẫn nghĩ. Rất khó có thể xác định được danh tính người sử dụng vì đa phần chúng đều là các thông tin ảo, khó có thể xác thực và khẳng định chính xác đó là ai. Việc dùng chung tài khoản qua Internet là điều diễn ra rất bình thường trong môi trường này. Và chính vì thế mà những hacker đã lợi dụng nó để xâm nhập và ăn cắp đi các thông tin quan trọng của ngươi sử dụng, sử dụng chúng cho các trách nhiệm trái phép gần như lừa đảo, tống tiền, mua bán, v..v... Khi chia sẽ về điều nay các trung tâm bảo mật máy tính đã khuyến cáo người dùng nên sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ để bảo vệ cho các thông tin của mình. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chu ky so Vina CA giá rẻ để có thể vừa kinh tế vừa có được giải pháp hiệu quả cho mình. Đồng thời cũng nên tuân thủ một số điều dưới đây để có thể tránh được tình trạng bị rò rỉ thông tin.

  Khac phuc tinh trang ro ri thong tin thong qua Internet voi dich vu VINA CA
  Đặt mật khẩu cho tài khoản Online ở mức cao.

  mua chữ ký số sẽ giúp đỡ chúng ta xác nhận được chính bản thân mình nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là việc dùng tài khoản điện tử. Nếu giống bị xâm nhập sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề, thay vì thế chúng ta có thê ngăn ngừa nó bằng việc thiết lập các mật khẩu cao hơn. Một cuộc khảo sát cho thấy hằng năm có đến hàng ngàn tài khoản qua mạng bị mất cắp thông tin là do họ đặt mật khẩu quá giản đơn. Để tránh tin tặc có thể dò ra được mật khẩu của mình, bạn nên tuân thủ nguyên tắc đặt mật khẩu giống sau: mật khẩu phải bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt. Không nên đặt mật khẩu là ngày sinh của mình. Vì điều này khiến các tin tặc rất dễ dò ra.

  Không nên nhấp vào link được gửi từ email lạ.

  Nhiêu người thắc mắc rằng không biết làm cách nào mà các tin tặc có thể xâm nhập vào máy tính của chúng ta. Và một trong những điều chúng ta có thể dễ dàng thấy nhất đó là việc xuất hiện các mail lạ dưới tên bạn của bạn, đối tác hay khách hàng, một ngươi xa lạ không có thông tin gì nhiều mà gửi kèm theo đó là các link và tập tin, khi chúng ta tò mò click vào virus sẽ bị kích hoạt và xâm nhập vào kiểm soát máy tính của chúng ta. Do đó nếu gần như nghi ngờ chúng ta không nên kích hoạt vào dưới đây mọi hình thức.

  Hạn chế sử dụng wifi công cộng.

  Một điều đặc biệt mà chúng ta ít khi biết đến đó là việc chúng ta sử dụng wifi công cộng đó cũng là yếu điểm khiến chúng ta dễ dàng trở thành miếng mồi ngon của nhiêu tin tặc. Hãy hạn chế điều này để ngăn chặn tình trạng đó.

  >Tham khảo thông tin đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel CA
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...