Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  480

  Toàn quốc iphone 7 không bắt được wifi

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 16/2/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Liên kết wifi là một phần không thể nào rất thiếu ở trong việc sử dụng smartphone hiện thời, chính vì thế, khi iphone 7 không nhận wifi (iphone 7 không bắt được wifi) các bạn sẽ gặp nhiều phức tạp bên trong việc liên lạc, hoạt động cũng như giải trí. Một số cách ở dưới đây có khả năng giúp các bạn tháo gỡ rắc rối này.
  Thử Bật/Tắt Wifi và chế độ máy bay một ít lần

  Khi máy tự nhiên không kết nối được wifi, các bạn hãy ngắt gắn kết bằng cách vào Settings (Lắp ráp) >Wifi > gạt nút trượt về chế độ Off hoặc là dùng trung tâm điều khiển để thao tác nhanh hơn, sau đó chờ khoảng 10 giây rồi thử kết nối lại. Thực hiện động tác này một ít lần xem iphone 7 của bạn có khả năng đã có được wifi hay là chưa. Dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus.
  Nếu như vẫn chưa được, các bạn hãy dùng hình thức máy bay và làm tương đương. Vào trung tâm điều khiển, kích hoạt hình thức máy bay, chờ đợi một số rồi thoát ra và kiểm tra lại kết nối wifi của mình. Cách này không các hiệu quả trong việc khắc phục iphone 7 không nhận wifi mà còn có thể giúp các bạn xử lý rắc rối lúc iphone 7 không bắt được sóng 3G.
  Tắt máy, khởi động lại iphone 7
  Bên cạnh việc bật tắt wifi và chế độ máy bay, các bạn cũng có thể thử khởi động lại iphone 7 của mình để máy làm việc ổn định hơn. Để khởi động lại, bạn nhấn giữ nút bật tắt, chờ dòng chữ Slide to power off hiện lên thì kéo thanh trượt từ quả sang phải để tắt máy. Đợi máy tắt hẳn, bạn đợi một số giây nữa rồi nhấn lại nút nguồn cho tới khi logo quả táo hiện diện là bạn đã thực hành khởi động lại máy xong. Lúc máy đã ổn định, hãy thử kết nối lại wifi.
  iphone 7 khong bat duoc wifi

  Xóa mạng Wifi và đăng nhập lại
  Lúc không liên kết được wifi, bạn hãy thử “Quên” mạng này đi và nhập mật khẩu để kết nối lại lúc mới đầu. Thao tác này được làm như sau: vào Settings (Lắp ráp) >Wi-Fi > bấm vào tên mạng của các bạn >Forget this network (Quên Mạng này) >Forget (Quên).
  Sau lúc tiến hành động tác trên, các bạn nhập lại mật khẩu và liên kết lại mạng wifi của bản thân.
  Khởi động lại Modem và Router
  Nếu đã bắt đầu lại iphone và tiến hành xóa mạng wifi – đăng nhập lại mà iphone 7 của các bạn vẫn không bắt được wifi, các bạn nên kiểm chứng lại Modem và Router của bản thân. Bạn có thể bắt đầu lại Modem bằng cách nhấn nút On/ Off phía sau dụng cụ. Nếu như đang ở tại nơi khác, hãy nhờ người quản lý kiểm toán và tiến hành giúp quy trình này. iPhone vẫn không thể liên kết WiFi sau đó khởi động lại iPhone, các bạn có thể thử khởi động lại modem và router. Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đang cần.

  Thay thế địa chỉ DNS
  Một cách kia nữa để chỉnh sửa tình cảnh iphone 7 không nhận wifi đó đó là đổi địa chỉ DNS. Để thực hành, bạn vào Settings (Cài đặt) >WiFi > chọn lựa gắn kết WiFi của bạn và bấm vào nó. Tiếp tới, tìm hiểu ô biểu thị địa điểm DNS và bấm vào dãy số bên phải. Nơi đây, các bạn xóa các con số cũ đi và nhập dải DNS mới vào. Bạn có thể chọn sử dụng dải Google DNS (8.8.8.8, 8.8.4.4) phân cách nhau bằng dấu phẩy và dấu cách hoặc là sử dụng Open DNS (208.67.222.123, 208.67.220.123). Sau thiết lập xong hãy thoát ra và thử kết nối lại wifi xem hoàn cảnh đã khá hơn chưa.
  Nếu đã thực hành hết những biện pháp mà tình trạng iphone 7 không nhận wifi vẫn diễn ra, hãy đưa máy đến trung tâm bảo trì hay một địa chỉ bảo trì iphone uy tín để kiểm chứng, rất là có thể lỗi phần cứng nào đó đã gây ra lỗi này.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...