Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  677

  Toàn quốc Hình dáng căn nhà hợp phong thủy đất đai

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 14/9/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Bài viết này cùng với mục đích tiết lộ cho những bạn dùng để các bạn có thể phân tích với ứng dụng phong thủy từ lý thuyết đến thực tại trong nhà mình nhé. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày nhiều kiểu thế đất nhằm những bạn có khả năng tự xem cho nhà mình đã thích hợp chưa thể được.
  Thế đất phong thủy với hình dáng ngôi nhà
  1. Thế đất nhà hình vuông

  Đó là dáng rất cân đối với là biểu tượng của quả đất mà quả đất thì có tính thâu tóm, chỉnh sửa đỡ và cấp dưỡng vạn vật. Thân thiết với phổ biến hơn và nó là những nhà hình chữ nhật cũng có thể được đánh chi phí tốt
  2. ngôi nhà nên tương đồng và xung quanh
  Chỗ ngôi nhà của chúng ta đặt trong viễn cảnh môi trường sống với chừng mực tương xứng của nó so và nhiều ngôi nhà khác ở trong khu vực xung quanh có khả năng tác động tới sự thoải mái của chúng ta khi sống ở đó. Nếu ngôi nhà của các bạn là một biệt thự tiện nghi thế nhưng lại nằm chơ vơ, biệt lập trên một đường đi cạnh xóm nghèo gồm các những căn nhà nhỏ liền nhau thì nó sẽ bị tách biệt ra khỏi cộng đồng ( thí dụ: Người sống ở trong đàn khỉ)
  Hinh dang can nha hop phong thuy dat dai
  Giống như vậy nếu ngôi nhà chính bạn có kiến trúc rất mới lạ so và nhiều căn nhà xung quanh thì cũng không đúng với môi trường xung quanh.
  Khi cải tạo hoặc trang trí lại nha xinh của mình, chúng chúng ta buộc phải lưu ý tới ảnh hưởng của môi người xung quanh . Nếu ngôi nhà của các bạn ốp gạch men duy nhất ở trong dãy nhà gạch thì chính bạn đã tự cô lập mình cùng với biến đổi tính chất của khí trong khu vực thẳm.
  Khi bạn biến đổi kiểu cửa sổ hay là hoán đổi đáng kể các cụ thể kiến trúc thì lại làm tổn hại năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói cùng với hàng hiên đều đóng góp vào tính cách thức riêng tư cùng với sự cân xứng chung không những cho ngôi nhà của các bạn mà còn cho toàn khu phố.
  3. Thế đất nhà hình tam giác
  Trong lý luận về Cửu tinh, tiết lộ sao Tam bích, gia chủ hay là bị vạ miệng, phá tài, thua cuộc. Da mặt người hình tam giác thời ít niên hay gặp hung. Phần góc nhọn của mảnh đất tiết lộ nên làm nhà xí, nhà ẩn chứa đồ hoặc là đào giếng
  Kỹ các ngôi nhà có góc nhọn, tam giác, hình thoi mà không vuông vắn.
  Kỵ nhà có cống lộ thiên, cống ngoằn nghèo khí bất lưu. Cống thẳng đối với cửa chủ chốt tất bất tụ tài ( không thể nào tụ tiền) . Nhà có dòng chảy 2 bên là phú quý lâu bền.4. Nhà có cửa hậu bất an
  Nhà ở kỵ có cửa sau mà bật mí nên có cổng hậu (không nên làm 2 cửa chủ chốt 1 cửa trước và 1 cửa sau như nhau). Nhà kiểu này dễ mất mát gia sản với nạn đào hoa. ( Nhà kiểu này thì ở trong nhà chồng hay là vợ sẽ cặp bồ bịch… chú ý nhé bà con)
  5. Tường cứng bao quanh nhà quá sát
  Tường gạch xây bao bọc phương pháp nhà không tới 0.5 mét là xấu xí. Tường gạch bao gọc xây trước, nhà ở xây sau là cũ kỹ, tường gạch bao quanh nhà xây ít nhất cách nhà 1.2 mét. Tường gạch chỉ nên cao bằng với đầu người là vừa, không nên đặt dây thép gai hoặc cắm mảnh thủy tinh trên tường gạch tạo cảm giác giống trại giam
  6. Nhà trước tròn sau vuông
  Nhà mà có dạng đắng trước tròn, đằng sau vuông là phú quý song toàn

  Nhà trước tròn sau vuông
  7. Nhà có hình chữ T
  • Từ chính yếu diện nhận thấy nhà có hình chữ T thì không đượctốt
  • Nhận thấy cột trụ chính cửa nhà cũng xấu xí (có cột ở giữa cửa nhà hoặc cổng)
  • Nhà ở hình chữ I thì xấu xí
  • Nhà kỵ có cầu thang ở giữa nhà ( kỵ cầu thang ở tâm điểm của nhà nhé)
  8. Nhà ở trơ trọi một mình
  Nhà đứng trơ trọi giữa bãi đất gọi nhà là “cô phong độc ngạo”, gia chủ có tâm trạng cô độc (ít giao tiếp nên trở thành như thế này). Nhà các bạn mở cửa nhìn nhận thấy tháp cũng được xem như là “nhà cô phong độc ngạo” kiểu nhà này có khả năng được nhắc đến như là nhà của tăng ni (phật tử). ngôi nhà này bị gió thổi thẳng con cháu buồn tẻ. con cháu bất hiếu hoặc bỏ đi. Nếu cửa sổ, cổng trông ra cao ốc cô độc thì cũng bị hung sát.
  9. Nhà có tầng hầm
  Nhà có tầng hầm nhằm xe ô tô, khí sẽ thẩm thấu xuống đất. Khí không tụ, tài không phát, người ở nhà có tầng ngầm, nếu như là nhà tư nhân nên lấp đi. Nếu ở căn hộ thì bạn nên mua nhà đất nền (tại nhà căn hộ chung cư nào cũng có tầng hầm để xe)
  10. Nhà trước thấp sau cao
  Nhà trước thấp sau cao rất là tốt cho chủ nhà, người xưa thường hay làm nhà dựa lưng vào núi, thế nhà trước tháp sau cao vừa thoáng mát vừa khô ráo. Nói chung quy bạn nên nâng cả lô đất nhà mình cao lên so với đường đi.
  11. Nhà cao tường gạch thấp
  Tường gạch nhà không nên cao hơn tầng 1, tốt nhất nên vừa cần phải. Hiện tại, các biệt thự đều sử dụng rào sắt làm tường gạch, như vậy độ thông khí rất là tốt. Bên trong phong thủy học thường dùng câu:” nhà cao tường thấp, an khang thịnh vượng”
  Thế đất, thế nhà theo ngũ hành
  12. Nhà dạng hỏa – đại lợi cửu vận (20024 – 2043)

  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là nhanh từ năm 2024 – 2043
  Gian giữa độc cao, hai nhà ngang hoặc hai nhà phụ thấp một ở đằng trước, một ở đằng sau là nhà hình Hỏa. Ở nhà chủ chốt chủ nhà phú quý đa thọ ( Nhiều kiểu nhà này thường hay trông thấy ở nhà những quan lại thời xưa – Quốc tử giám cũng có thể được bố trí theo kiểu nhà này hay là toàn diện Tâm điểm thương mai Royal City có thể được sắp xếp theo kiểu này)
  Nhà ở mái ngọn là nhà hình Hỏa ( hình ngọn lửa) phong thủy học coi nhà mái nhọn thuộc loại nhà “Hỏa sát” thích thích hợp dùng cho nhà thờ. Mái tương đối nhọn thì cang hung tiết lộ thích hợp với người có mạng thổ, mộc. Kỵ với người mạng kim, thủy
  Những bạn chú ý nếu xây nhà kiểu mái thái không nên làm mái nhà rất cao nhé. Thí dụ mẫu vật nhà cấp 4 thái lan này có trần nhà khá nhọn
  13. Nhà dạng kim – đại lợi bên trong cát vận (2004 – 2023)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là nhanh chóng từ năm 2004 – 2023
  Những căn nhà có hình vuông cân, gian chính sáng sủa, các hiên như nhau, hai bên có nhà ngang là nhà thuộc hành Kim. Hai nhà ngang là kho tàng vàng chủ nhà phú quý. Nếu bật mí có một nhà ngang được xem như là kim tinh bán kết nối chủ nhà đại không có lợi đệ huynh tàn sát lẫn nhau. Nếu như xung quanh nhà chủ yếu có 2 nhà ngang 1 nhà phụ đằng trước 1 nhà phụ đằng sau ngắn, to,nhỏ không đều, không được cao hơn nhà chủ yếu hay tiền dài hậu ngắn, hậu có nhà phụ, tiền không có được nhà phụ đều là tương bất cát, đại hung. Hợp cùng với gia chủ mạng Thủy kỵ và mạng mộc.

  14. Nhà dạng mộc – Đại lợi tam vận ( 2084 – 2103)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là nhanh từ năm 2084 – 2103
  Theo thuyết ngũ hành cộng sinh tương khắc, nếu hậu long là kim sơn tương khắc hung. Mộc sơn là núi tôn quý, kết huyệt, ít sát khí, gia chủ con cháu giỏi văn chương. Nhà cửa cao, trước không có nhà phụ là hình chữ Mộc, nhà không lệch gọi là nhà mộc sơn xuất nhập văn xương chủ nhà tôn quý. Kỵ nhà chủ chốt hình chữ nhất (nhà ống) sâu hẹp mà dài hay là ngang bằng với mà thẳng dài, được xem như là mộc tinh thùy đầu, chủ con cháu nhiều, cuồng điên, mờ mắt, bệnh phong. Đúng với chủ nhà mạng Hỏa, kỵ mạng Thổ. Nhà cao chót vót nếu như gặp các năm Nhị Hắc, Ngũ Hoàng bay tới càng cũ kỹ ( theo thuyết cửu tinh)
  15. Nhà hình thủy – Đại lợi nhất vận (2044 – 2063)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là rất nhanh từ năm 2044 – 2063
  Nhà cửa thấp bằng, không lầu gác, gian giữa nông (không sâu lòng), bức tường cao thấp ví dụ như sóng lượn được xem như là nhà hình thủy. Thủy trạch hợp với cách thức, chủ tiền của như nước. Nếu như không hợp phương pháp tức là không được nhà Kim, nhà mộc trợ giúp thì tiền đến, tiền đi triệt để. Hợp cùng với chủ nhà có mạng Kim, Mộc hoặc là Thủy. Kỵ và gia chủ mạng Hỏa, thổ.
  Chú giải: Ở trong phong thủy có câu “Núi quản nhân đinh – Thủy quản tài” mẫu thiết kế nhà hình thủy thường hay có rất nhiều tiền dù vậy nhưng nên phải sắp xếp nhà hợp phương pháp theo nhà dạng mộc cùng với nhà dạng kim. Nhà dạng mộc xem mục 14, nhà dạng Kim xem mục 13. Những các bạn bố trí nhà theo mục 13 hoặc 14 sẽ duy trì được tiền của.
  16. Nhà hình thổ – Đại lợi nhị vận ( 2064 – 2083)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất là rất nhanh từ năm 2064 – 2083
  Dương trạch, chính đường bằng với đều, e tường gạch không nghiêng, kiểu nhà tứ hợp với là nhà hình Thổ (Thổ trạch). Chủ phú quý trong thời gian dài, ở cung Kim, cung Hỏa ở trong nhà là Cát. Nhập Thủy, nhập mộc, hình khắc, xấu. Thổ trạch kỵ nền nhà, hiên nhà cao thấp không đều, đại hung. Phù hợp cùng với chủ nhà mạng Kim, kỵ mạng Hoa, Mộc
  Chú giải: Kiểu nhà này được hiểu là xây nhà theo kiểu hình vuông, hình chữ nhật cân xứng nhau. Kim tự tháp chính yếu là 1 kiểu nhà hình Thổ và kiểu kiến trúc cân đối cả 4 hướng.
  17. Tường cứng trắng ngói xanh – Cư gia không có lợi
  Nhà tường gạch trắng rất không có lợi do màu trắng thường hay là tường cứng linh dường, mồ mả, nhà kỷ niệm, nhà an táng. Bởi vì vậy, nhà ở không nên sơn gam màu trắng. Nếu tường nhà gam màu trắng nên làm ngôi nhà đỏ nhằm cân bằng âm dương.
  18. Thái sơn chèn ép – vận khí khó lên
  Nhà xung quanh cao, nhà chính bạn thấp có cảm giác bị chèn ép từ bốn từ phía. Ở nhà như thế rất bất lợi về tài vận, nếu gặp trường phù hợp này bạn nên chuyển nhà thôi.
  19. Cỡ trông cửa sổ bị che khuất
  Trước cửa, cửa sổ kỵ có cột, biển hiệu, cột đèn, dong sông xu uế ô nhiễm. Ở thành phố, lúc cửa sổ nhà thường hay bị che bởi vì biển quảng cáo thì chủ nhà ngôi nhà này rất kém may mắn.
  Toàn bộ trên đây là phần lý thuyết nếu nhiều bạn chịu khó nhằm ý sẽ ứng dụng được trong thực tại.
  Chúng tôi xin lấy thí dụ sau: Thường lúc bạn đi xem bói, các bạn tiết lộ cần nói tuổi thì thầy bói sẽ biết nhà các bạn thuộc hướng gì cùng với miêu tả cho các bạn mỗi chi tiết về nhà các bạn thế nào. (trường hợp này rất là đúng cùng với các người có tiền cùng với thường design nhà theo chuẩn phong thủy – thường hay không đúng với người vô siu vô sách :d ). Thí dụ: Chủ nhà sinh năm 1987 có nhà hướng đông nam.
  Trên đấy là một thí dụ kinh điển ở trong phần phong thủy phần mềm ở trong cuộc sống của nhiều các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra lý thuyết và nhiều thí dụ thực tế nhằm những chính bạn có thể cùng chúng tôi thưởng thức
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...