Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  490

  Toàn quốc Hiện nay nên dùng chữ ký số Viettel hay chữ ký số BKAV?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 29/10/16.

  Viettel và Bkav là hai đơn vị cung cấp chữ ký số nổi bật hiện nay. Vậy, nên đăng ký chữ ký số Viettel hay chữ ký số Bkav? Đây là những vấn đề rất đáng quan tâm hiện nay.
  Với thị trường có nhiều nhà cung cấp hiện nay, lựa chọn để mua một chữ ký số cho phù hợp với các doanh nghiệp là vô cùng khó khăn. Viettel-CA và Bkav-CA là 2 đơn vị cung cấp chữ ký số nổi bật hơn. Lý do, nhiều doanh nghiệp phân vân không biết chọn loại chữ ký của cả hai đơn vị đang chiếm một thị phần rất lớn và được nhiều doanh nghiệp đáng tin cậy.

  Để giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn mua chữ ký số phù hợp nhất hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp mới. Chúng tôi sẽ làm cho một yếu tố quan trọng để bạn có thể so sánh và tìm ra giải pháp nên lựa chọn dịch vụ chữ ký số nào cho phù hợp.

  Hien nay nen dung chu ky so Viettel hay chu ky so BKAV

  + Giá: giá của các đơn vị dịch vụ chữ ký số cung cấp bán buôn là khác nhau. Giá của chữ ký số Viettel-CA hơn chữ ký số Bkav-CA có phần rẻ hơn
  + Ưu đãi: Đặc điểm chung của cả hai đơn vị là: Khi đăng ký chữ ký số Bkav hoặc chữ ký số Viettel thì doanh nghiệp của bạn sẽ cũng được sử dụng các tính năng và số tháng sử dụng tương ứng sử dụng mà bạn chọn.
  + Chính sách chăm sóc khách hàng: Viettel-CA Chữ ký số có độ bao phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Do đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng và trực tiếp học sinh. Và chữ ký số Bkav-CA, khả năng là một số ít vùng phủ sóng nhưng chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá khá tốt.
  + Sản phẩm bảo hành: USB Token là bảo hành trọn đời cho các dịch vụ chữ ký số.
  + Thủ tục đăng ký: Hai loại chữ ký số là thủ tục đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng. Khi đăng ký chữ ký số Viettel-CA, bạn chỉ cần chờ 24 giờ sẽ nhận được, cũng như vậy nhưng đối với dịch vụ chữ ký số Bkav CA bạn sẽ mất khoảng 36 giờ.

  Như vậy, với việc đánh giá và phân tích bạn có thể tìm hiểu để chọn loại chữ ký số cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Cả hai loại chữ ký số xứng đáng để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu, và đặc biệt là khả năng tài chính của doanh nghiệp của bạn để chọn mua chữ ký số phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...