Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. nhatcuong14

  nhatcuong14
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  68 dinh cong

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  805

  Hà Nội Gia sư dạy kèm môn Tiếng anh cho học sinh tiểu học

  Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi nhatcuong14, 24/10/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Gia sư Tiếng Anh Hà Nội – Chương trình Gia sư Tiếng Anh cho học sinh tiểu học dành cho các em từ 7 đến 11 tuổi nhằm giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin nói & sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.  Gia su day kem mon Tieng anh cho hoc sinh tieu hoc  Việc khuyến khích và tạo cơ hội để trẻ tiếp cận với Tiếng Anh ngay từ nhỏ là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp trẻ tự tin trong hành trình khám phá tri thức trong tương lai. Nếu việc học Tiếng Anh làm cho trẻ thấy mệt mỏi, không hứng thú học và kết quả học tập ở trường chưa tốt hay trẻ còn nhút nhát khi nói tiếng anh thì các bậc phụ huynh cần tìm gia sư tiếng anh cho trẻ. Gia sư tiếng anh sẽ giúp trẻ cụ thể như sau:

  Nội dung & phương pháp giáng dạy:

  Học mà chơi, chơi mà học: Trẻ được học Tiếng anh qua các trò chơi, qua các hoạt động, hình ảnh, bài hát…để trẻ có thể bắt chước và tiếp thu kiến thức tự nhiên, nhanh nhất có thể.

  Ôn tập, luyện tập: trẻ sẽ được ôn tập, củng cố những gì đã học theo giáo trình trên lớp một cách cụ thể và sinh động nhất. Từ đó trẻ sẽ thêm yêu thích môn học và đạt kết quả học tập cao.

  Luyện cho trẻ kĩ năng tự tin, không còn sự nhút nhát hay lo sợ khi học tiếng anh thông qua các hoạt động giúp trẻ thể hiện năng lực bản thân.

  Đối tượng học:

  Các con chưa có kết quả học tập tốt môn Tiếng Anh

  Các con còn nhút nhát, e sợ khi nói Tiếng anh

  Các con học giỏi Tiếng Anh cần luyện tập cho các kì thi Olympic, học sinh giỏi cấp trường, thành phố…

  Số lượng học sinh:

  GV kèm 1 học sinh, hoặc theo nhóm 2-5 học sinh.

  Học sinh sẽ được chỉ bảo sát sao, đốc thúc việc học tập nghiêm túc và theo dõi sự tiến bộ trong từng tháng.

  Nét nổi bật của gia sư Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

  Giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  Các hoạt động giao tiếp thực hành ngôn ngữ đa dạng & có tính tương tác cao như đóng vai, thảo luận nhóm và các trò chơi ngôn ngữ sẽ giúp các em tự tin diễn đạt các ý tưởng của bản thân bằng tiếng Anh một cách chủ động & tự nhiên nhất.

  Đội ngũ gia sư môn tiếng anh chuẩn: 100% giáo viên Tiếng Anh giỏi Hà Nội có trình độ đại học, có bằng cấp về Giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm sư phạm giảng dạy cho trẻ em. 100% sinh viên giỏi các trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đại Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, Đại học Hà Nội.

  Cùng tham gia vào quá trình học tập của con: phụ huynh được khuyến khích tham gia cùng quá trình học của con, từ đó có thể theo dõi tình hình học tập của con và trao đổi với giáo viên về cách kèm cặp, hỗ trợ con ở nhà để con có được kết quả học tập tốt nhất.

  Mục tiêu sau khi được gia sư tiếng Anh tiểu học, các em có thể

  Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống khác nhau.

  Phát triển các kỹ năng học tập (tư duy độc lập, tự nghiên cứu…) và các kỹ năng xã hội (làm việc theo nhóm, làm việc độc lập…)

  Củng cố & mở rộng vốn từ & ngữ pháp cơ bản, giúp học sinh có thể sử dụng từ mới & cấu trúc câu một cách tự nhiên cho kỹ năng nói & viết.

  Tư vấn tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn: http://www.mamnonanhhong.edu.vn/n619/tieng-anh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc.aspx
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...