Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. nhatcuong14

  nhatcuong14
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  68 dinh cong

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  658

  Hà Nội Gia sư Bảo Anh đội ngũ gia sư dạy lớp 11 chất lượng

  Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi nhatcuong14, 30/10/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Lớp 11 là năm học rất quan trọng đối với các em học sinh. Hiện nay nhu cầu học gia sư ngày càng cao. Đặc biệt khi vào lớp 11 thì nhu cầu này càng “hot”. Đó là vì các em học sinh cần củng cố và nâng cao kiến thức để chuyển bị cho những kỳ thi quan trọng trước mắt. Đó là kỳ thi tốt nghiệp, thi Cao đẳng, Đại học, thi tuyển du học… Sự hỗ trợ của các gia sư là cần kíp để giúp các em bồi dưỡng kiến thức. Các gia su – giáo viên của Công ty Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các em nắm vững kiến thức ở các môn học cơ bản:  Gia su Bao Anh doi ngu gia su day lop 11 chat luong  1.Ngữ văn: Các em sẽ được hướng dẫn cách đọc hiểu các bài thơ trung đại, thơ hiện đại, văn học hiện thực phê phán, văn học nước ngoài trong chương trình học. Ngoài ra các em còn được hướng dẫn cách viết văn theo các thể loại. Ngữ văn là môn học, môn thi bắt buộc trong các kỳ thi nên dù các em thi khối nào, trường nào thì vẫn phải thi môn học này cuối cấp và vẫn cần đầu tư thời gian cho môn học này.

  2.Toán học: Cũng như Ngữ văn, Toán học là một môn học cơ bản và tiên quyết trong các kỳ thi tốt nghiệp. Các kiến thức Toán học 11 vẫn liên quan tới toán học 12 nên các em học sinh không nên coi nhẹ.

  3.Anh văn: Kỳ thi tốt nghiệp nào cũng có bộ môn Anh văn. Để học tốt môn học này, các em cần phải không ngừng phấn đấu và trau dồi kiến thức, kỹ năng. Nếu còn chưa chắc chắn thì nên tìm gia sư dạy kèm tiếng anh để kèm cặp tại nhà.

  4.Định hướng thi Đại học: Với các bạn thi các môn thuộc khối Xã hội hay Tự nhiên thì cần ôn luyện các môn học khác nhau. Đội ngũ gia sư tại nhà giỏi giàu kinh nghiệm của Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các bạn trong việc bồi dưỡng các môn học theo khối, chuyên ngành bạn chọn. Nếu định hướng thi khối C thì các bạn sẽ được trợ giúp về môn Văn,Sử, Địa. Nếu thi khối A là Toán, Lý, Hóa… Các băn khoăn về khối thi của các bạn cũng sẽ được các gia su tận tình giúp đỡ và giải đáp.

  PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin vui lòng liên hệ:

  Cô Hà: 0979.271.260

  Nguồn: http://giasubaoanh.com/tin-tuc/gia-su-chuyen-day-lop-11-co-nhieu-kinh-nghiem-1110.aspx
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...