Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. jangnam

  jangnam
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  459

  Hà Nội Đổi mới phương án thi THPT liệu có đạt hiệu quả tốt hơn

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi jangnam, 9/9/16.

  Phương án thi Tốt nghiệp THPT năm 2017 Bộ giáo dục ban bố trước ngày 10/09. Năm nay Bộ giáo dục Đào tạo sẽ tiếp tục cải tiến và đổi mới Bên trong thi Học bạ cấp 3 và Xét tuyển ĐH,CĐ. Bộ giáo dục và Đào tạo đang Ở trong quá trình luận bàn với những sở giáo dục và Đào tạo và các trường cao đẳng, đại Đào tạo Ở trong cả nước để chốt Phương pháp cuối cùng. Ngày 10/09 bộ giáo dục và đào tạo khai màn dự kiến sẽ công bố Phương pháp thi những Học viên Bên trong cả nước cứ yên tâm chăm chỉ Đào tạo hành luyện tập nhé

  Doi moi phuong an thi THPT lieu co dat hieu qua tot hon


  Năm 2017 tới, Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục đổi mới thi và Xét tuyển đại Học (ĐH). hiện nay, Bộ GD-ĐT vẫn đang Ở trong quá trình bàn luận với những sở GD-ĐT và các trường ĐH-CĐ để chốt Phương thức rút cuộc. Chiều 3-9, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, dự kiến Bộ GD-ĐT sẽ công bố Hình thức thi trước ngày 10-9 để học sinh yên tâm Học tập, ôn luyện, bước đệm cho kỳ thi.

  Đổi mới thi sẽ không gây sốc cho Học sinh

  Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, ngay sau khi chấm dứt kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Bộ GD-ĐT đã tiếp tục nghiên cứu đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ, thiết thực và hiệu quả hơn, phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế Ở trong doanh nghiệp thi, Tuyển sinh Ở trong hai năm qua.

  Nhìn chung, kỳ thi năm 2016 đã được Thế giới đánh giá rất cao về sự thành công trên nhiều mặt. các ưu điểm gì mà kỳ thi năm 2016 đã được Xã hội thừa nhận thì bộ vẫn giữ và phát huy, chỉ hướng những gì nhược nơi, gây quấy quả mới phải đổi thay, khắc phục. Tuy được kiểm tra rất cao nhưng thi và Tuyển sinh 2016 vẫn còn nhiều hạn chế. công tác đơn vị thi vẫn còn nặng nề, một số lượng lớn cán bộ, giảng viên từ trường ĐH-CĐ phải di chuyển về những địa phương dẫn đến khó khăn, tốn kém.

  Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng thì có thể đăng ký xét tuyển vào Cao dang Y Duoc Ha Noi, Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội của trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội, chi tiết xem tạiCao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016.Việc doanh nghiệp 2 loại cụm thi khiến nhiều người băn khoăn về sự công bằng, khách quan. thời kì thi kéo dài, chưa ứng dụng công nghệ thông tin một cách triệt để Bên trong những khâu của công việc thi và tuyển sinh… Tỷ lệ ảo Ở trong Tuyển sinh ĐH quá cao... những nhược điểm đó của kỳ thi và Xét tuyển ĐH năm 2016 sẽ phải được khắc phục Bên trong Phương pháp thi năm 2017.

  Chỉ dẫn Sĩ tử nộp hồ sơ dự thi PTTH

  Về ý kiến chung, năm 2017 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT điểm tiếp tục đổi mới thi/xét Học bạ cấp 3 và Xét tuyển ĐH-CĐ. mục đích là tuân thủ Luật Giáo dục và Luật Giáo dục ĐH; tăng quyền tự chủ của các cơ sở giáo dục đi liền với tăng cường chức năng quản lý quốc gia của Bộ GD-ĐT. khai màn thuận lợi tối đa cho Sinh viên, giảm sức ép thi cử, giảm phí xã hội; triệt để áp dụng công nghệ thông báo Ở trong doanh nghiệp thi và tuyển sinh; tiếp nhận kỹ năng Thế giới.

  đặc biệt, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định, đổi mới thi cử sẽ sở hữu lộ trình và bước đi ăn nhập, “không gây sốc cho Bạn và Các nước, tiến tới Hình thức thi, Xét tuyển hài lòng định, bền vững, thực hành lâu dài”, Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh.

  Sẽ chiếm nhiều thay đổi?

  hiện nay, Bộ GD-ĐT vẫn đang bàn bạc Phương thức thi và Tuyển sinh của năm 2017. ngoài ra, về căn bản, vẫn giữ kỳ thi THPT quốc gia (thời gian thi dự định diễn ra vào tháng 6-2017) với hai mục đích xét công nhận Học bạ THPT và sử dụng kết quả Xét tuyển ĐH-CĐ nhưng có một số thay đổi.

  Cụ thể, trên cơ sở ước mơ của những sở GD-ĐT là muốn được đơn vị kỳ thi này, Bộ GD-ĐT dự định giao điều đơn vị thi cho các sở GD-ĐT. Bộ sẽ ban hành quy chế thi và có thể ra đề thi. Theo dự thảo, mỗi tỉnh, thành thị trực thuộc trung ương công ty một cụm thi cho tất cả những Sĩ tử tại địa phương do sở GD-ĐT chủ trì, các trường ĐH-CĐ định rõ thực hiện giám sát. thời gian thi của các cụm sẽ diễn ra cùng lúc trên toàn quốc.

  Nhờ vậy, chiếm thể sẽ chỉ hướng còn một loại cụm thi độc nhất do các sở GD-ĐT tổ chức, không còn cụm thi ĐH như năm 2016 vẫn khai triển. Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi năm 2016 đã tổ chức tại các thức giấc, tạo Điều kiện cho Sĩ tử dự thi nhưng vẫn bộc lộ những bất cập. Đơn cử, do các trường ĐH chủ trì cụm thi nên một số lượng lớn cán bộ, giảng sư phải di chuyển về tỉnh giấc, dẫn đến khó khăn về công cụ đi lại, ăn, ở. việc giao cho những sở GD-ĐT chủ trì cụm thi vào năm 2017 sẽ phát huy tính chủ động, nghĩa vụ của những địa phương Bên trong việc đơn vị kỳ thi này.

  Sự việc xét công nhận Học bạ học hết cấp 3 sẽ dựa trên điểm số của kỳ thi THPT quốc gia và điểm trung bình kết quả Đào tạo tập, đoàn luyện của lớp 10, 11, 12 theo tỷ lệ 50/50. Kết quả của kỳ thi THPT nhà nước là một căn cứ để những trường ĐH-CĐ Xét tuyển.

  Đáng lưu ý, dự kiến kỳ thi THPT nhà nước 2017 chiếm thể sẽ sở hữu nhiều đổi mới về nội dung thi. dự định sẽ thay thế điều đơn vị thi theo từng môn như trước đây bằng 5 bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa Học thiên nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa Đào tạo Các nước (Sử, Địa, Giáo dục công dân).

  Hiện Bộ GD-ĐT vẫn đang cân đề cập hai phương án: một là học trò THPT phải thi đủ 5 bài thi mới đạt yêu cầu xét ra trường THPT; hai là Sinh viên chỉ thi 4 bài gồm 3 bài thi bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và kiếm tìm thêm một Bên trong hai bài thi khoa Học tự nhiên hoặc khoa Đào tạo Các nước. độc nhất bài thi Ngữ văn sẽ thi theo Phương thức tự luận, các bài còn lại thi theo Phương án trắc nghiệm.

  Về Tuyển sinh ĐH, việc Xét tuyển vào các trường ĐH sẽ được giao tự chủ thực thụ cho các trường, không sở hữu sự tham gia sâu của Bộ GD-ĐT vào các công ăn việc làm cụ thể như hiện hành. Cụ thể, việc Tuyển sinh ĐH được phân rõ theo những hình thức: Tuyển sinh dựa vào kết quả Học tập THPT; Tuyển sinh dựa vào kết quả các bài thi THPT nhà nước (với Phương pháp này, những trường nhận đăng ký Tuyển sinh dựa vào bài thi THPT quốc gia.

  Sĩ tử dùng qua mã số Các bạn để đăng ký Xét tuyển. Dựa vào dữ liệu chung, các trường có đủ dữ liệu để thực hiện xét tuyển); sơ tuyển kết hợp với thi tuyển bằng các bài thi kiểm tra khả năng chuyên biệt (các trường sở hữu thể tự đơn vị thi đánh giá khả năng chuyên biệt sau khi đã qua vòng sơ tuyển hoặc hình thành những nhóm trường để đơn vị thi đánh giá năng lực); Tuyển sinh bằng bài thi đánh giá kỹ năng chuyên biệt của các trường hoặc nhóm trường khác; kết hợp nhiều Phương án tuyển sinh…

  Hiện nay, Bộ GD-ĐT vẫn đang tiếp tục bàn bạc để chốt Phương thức chính thức, báo cáo Thủ tướng, Chính phủ trước khi công bố chính thức vào đầu tháng 9-2016 (dự kiến chậm nhất là 10-9).

  Nguồn: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...