Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Đồ Chơi Thân Thiện

  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  150 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,310

  Toàn quốc Đồ chơi giáo dục cho trẻ!

  Thảo luận trong 'Đồ chơi trẻ em' bắt đầu bởi Đồ Chơi Thân Thiện, 28/12/15.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ EM
  Vui chơi là công việc của trẻ em. "Vui chơi đóng vai trò là cơ chế tiếp sức cho những suy nghĩ mang tính can đảm, sáng tạo và nghiêm túc ở tuổi trưởng thành.” (Theo Tina Bruce – tác giả hàng đầu về Giáo Dục Mầm Non).
  Và cũng như người lớn làm việc, công cụ “làm việc” của trẻ nhỏ là đồ chơi. Đồ chơi là nguồn vui, là người bạn gần gũi, thân thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của trẻ. Đồ chơi có khi là đối tượng để trẻ khám phá thế giới xung quanh, có khi lại là công cụ để trẻ thao tác các hoạt động, là chỗ dựa cho các trò chơi tưởng tượng của trẻ. Chính vì vậy mà đồ chơi có tác động rất lớn tới sự phát triển và tư duy của trẻ nhỏ và cũng từ đó mà đồ chơi giáo dục ra đời như một lẽ tất yếu trong lịch sử phát triển của chúng ta.

  Vui chơi là “công việc” của trẻ em
  Với nhiều người thì có lẽ khái niệm về đồ chơi giáo dục còn chưa thực sự rõ ràng và sáng tỏ. Chúng ta chỉ nghĩ đơn giản đồ chơi là đồ để cho trẻ vui chơi, nghịch ngợm, đồ chơi giáo dục thì cũng chỉ là đồ chơi thôi. Tuy nhiên, không phải mọi loại đồ chơi đều là đồ chơi giáo dục.

  Đồ chơi giáo dục là gì?
  Đồ chơi giáo dục thực chất là đồ chơi cho trẻ em mà ở nó có mang chức năng giáo dục, tức là món đồ chơi đó hỗ trợ và dạy cho các em về các kĩ năng, kiến thức nhất định nào đó.

  Trẻ em chơi cùng bộ xếp hình thông minh
  Thực tế, trẻ em có khả năng biến mọi đồ vật thành đồ chơi cho bản thân mình: một hòn đá, viên sỏi hay một chiếc túi nilon cũng có thể trở thành đồ chơi cho các em. Tuy nhiên, đồ chơi giáo dục thực sự khác biệt ở giá trị mà nó đem lại. Đồ chơi giáo dục sẽ kích thích, thúc đẩy cho sự phát triển của thể chất, tư duy và tinh thần cho các bé, nó có thể chỉ hướng đến sự giáo dục về một kĩ năng, lĩnh vực, khía cạnh cụ thể hoặc nó sẽ mang tính giáo dục tổng hợp. Tóm lại, đồ chơi giáo dục sẽ đem lại sự giáo dục nhất định cho trẻ trong quá trình các em tương tác, vui chơi với món đồ chơi đó.
  Đồ chơi giáo dục có tác động như thế nào đối với trẻ?
  Theo bà Swati Popat Vats - một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục cũng đồng thời là giám đốc của chuỗi trường mầm non Podar Jumbo Kids ở Ấn Độ:Trẻ cần được chơi những trò chơi mang tính xây dựng và lành mạnh. Các đồ chơi chạy bằng pin, trò chơi điện tử, điện thoại, máy tính ngày nay không được coi là đồ chơi lành mạnh bởi chúng gây ra các vấn đề về sức khỏe nhận thức, cảm xúc và xã hội
  Hơn nữa về phương diện giải phẫu học, giáo sư về Nhi đồng học Glenn Doman đã cho biết: “Cấu trúc và chức năng các tế bào não rất đặc biệt, chúng được thiết kế theo kiểu là nếu chúng ta càng sử dụng chúng nhiều thì chúng càng phát triển. Còn ngược lại nếu chúng ta không sử dụng chúng thì sẽ dần dần chúng sẽ mất chức năng và sự kết nối nhanh nhạy vốn có".
  Điều này có nghĩa là trong những giai đoạn đầu đời của trẻ, nếu trí tuệ chúng càng được kích thích (một cách tích cực) thì trí thông minh của chúng sẽ càng được phát triển. Và ngược lại, sự phát triển này sẽ dần chậm lại, bị mai một và kết quả là trí thông minh của trẻ bị sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau này. “Sử dụng hoặc là mất” chính là cơ cấu hoạt động của các hệ thống thần kinh trẻ em. Do đó, nếu chúng ta cho trẻ tiếp cận được với những món đồ chơi giáo dục ngay từ khi còn nhỏ thì đó sẽ là một diều đặc biệt có lợi cho các em.

  Đồ chơi giáo dục giúp trẻ sáng tạo và phát triển
  Thay vì mua cho con những chú robot đắt tiền, những con búp bê bạn có thể mua cho con những đồ chơi kích hoạt trí tuệ như: xếp hình, cắt dán, tô màu, vẽ, đồ chơi phân biệt màu sắc, hình dạng, kích thước, so sánh phân loại con vật, đồ vật theo đặc điểm, suy luận. Đó chính là những đồ chơi mang tính giáo dục, kích hoạt trí tuệ này là thay vì đưa cho con bạn một “sản phẩm đã hoàn thành”, đồ chơi giáo dục thử thách các con phải hoàn thành sản phẩm từ những công cụ, thành phần cơ bản nhất được cung cấp. Từ một bộ xếp hình khối tuy chỉ bao gồm những thanh gỗ chữ nhật, tam giác, vuông tròn nhưng hãy quan sát xem, qua đôi bàn tay con bạn chúng sẽ trở thành những ngôi nhà, vườn thú, con vật, cây cỏ tùy theo trí tưởng tượng của các con. Và như thế, não bộ các con sẽ phải hoạt động tích cực và sẽ ngày một phát triển.
  Tính ưu việt của đồ chơi giáo dục
  Trước khi lựa chọn đồ chơi cho con em mình, chúng ta thường đặt ra những câu hỏi kiểu:
  Liệu bé có thích mòn đồ chơi này không?
  Món đồ chơi này sẽ giúp con mình phát triển kĩ năng gì?
  Con mình sẽ chơi được bao nhiêu cách với món đồ chơi này?
  Chất liệu đồ chơi có an toàn cho sức khỏe của con?
  Món đồ chơi này có bền?
  Các con có thể tự chơi độc lập với món đồ chơi đó?
  Giá cả liệu có phải chăng và thỏa đáng?
  Đây chỉ là một vài trong số khá nhiều câu hỏi, lo lắng và băn khoăn của chúng ta trước khi quyết định chọn mua cho con em mình một món đồ chơi thực sự phù hợp và an toàn. Và các bạn có biết rằng, đồ chơi giáo dục đáp ứng được mọi băn khoăn và lo lắng của các bạn ?

  Hiển nhiên, đồ chơi giáo dục sẽ khiến chúng ta yên tâm về những gì các em học được khi tương tác và chơi cùng những món đồ chơi đó. Hơn nữa, đồ chơi giáo dục luôn là những sản phẩm được chăm chút về thiết kế, hình thức, chức năng chuyên biệt và đặc biệt là về chất lượng, an toàn. Những sản phẩm đồ chơi giáo dục của các nước Châu Âu luôn được đánh giá cao về chất lượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, nhân văn của họ. Còn các sản phẩm đồ chơi giáo dục của Việt Nam hiện nay cũng đã sự đầu tư của những công ty nổi tiếng, các sản phẩm đều có chứng nhận về quy trình sản xuất và còn đang ngày càng mở rộng sang thị trường nước ngoài khắt khe.
  Đã có nhiều người thắc mắc giá thành của các sản phẩm đồ chơi giáo dục là đắt hơn nhiều so với đồ chơi bình thường, một bộ đồ gỗ xếp hình đắt gấp cả chục lần so với đồ xếp hình bình thường khác. Tuy nhiên sự so sánh như vậy quả thực là rất kệch cỡm và thiếu kiến thức, bởi giá trị, độ bền, độ an toàn và tình giáo dục ở đồ chơi thông thường sẽ không thể có được như ở đồ chơi giáo dục. Do vậy, đồ chơi giáo dục là những sản phẩm hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra để đầu tư cho tương lai con em mình.
  Một số loại đồ chơi giáo dục cho trẻ em hiện nay


  Trẻ em cần được vui chơi cùng đồ chơi giáo dục

  Ở các nước phương Tây, trẻ em được hưởng nền giáo dục và sự ưu tiên, quan tâm hàng đầu từ việc chăm sóc, ăn uống đến chế độ xã hội và cả sự chăm chút cho từng món đồ chơi từ khi các em còn rất rất nhỏ. Trong các gia đình, cha mẹ luôn có sự đầu tư nghiêm túc trong việc cho các em chơi gì và hướng lựa chọn tới những món đồ chơi giáo dục. Tại các trường học mẫu giáo hay cho lên đến tiểu học, dụng cụ và đồ chơi giáo dục luôn là một phần không thể thiếu trong hệ thống giáo dục của các em. Và đó được coi là môi trường lý tưởng để các em được phát triển thuận lợi.

  Trẻ em mẫu giáo vui chơi và học tập ở các nước phương tây

  Ở Việt Nam hiện nay đã bắt đầu dần quan tâm hơn tới đồ chơi giáo dục cho trẻ em. Tại các trường mẫu giáo đã có sử dụng đồ chơi mang tính giáo dục tuy nhiên cũng chưa thật sự có sự đầu tư nhiều. Những công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục đã dần phát triển và đạt được những thành tích nhất định. Tuy vậy để hình thành được thói quen và thay đổi sự nhận thức của đa phần mọi người về việc đầu tư cho những món đồ chơi cho trẻ thì vẫn còn là một quá trình dài.
  Đảm nhận sứ mệnh là đem đến những sản phẩm đồ chơi giáo dục chất lượng nhất, ĐỒ CHƠI THÂN THIỆN là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi chất lượng của Việt Nam và của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Chúng tôi hi vọng trẻ em Việt Nam sẽ luôn được sống và phát triển trong những điều kiện thuận lợi, được hưởng những sản phẩm văn minh, giá trị của con người tạo ra chỉ để dành riêng cho các em !
  Mọi thông tin chi tiết xin xem tại địa chỉ website:http://dochoithanthien.vn
  Hotline:04.6329.5257 / 0967 940 979
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:
 2. kenhtoday

  kenhtoday
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,310
  không biết bên bạn có phân phối o ạ? nếu có xin gửi mai báo giá cho mình: kenhtoday@gmail.com nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...