Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  450

  Toàn quốc Dịch vụ chữ ký số BHXH và những khái niệm nên biết

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 10/11/16.

  Chữ ký số bảo hiểm xã hội đang từng bước được các công ty mở ra người sử dụng chữ ký số bởi tính cần thiết và quan trọng của nó. Vậy Chữ ký số bảo hiểm xã hội có những nét đặc trưng gần giống thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong khoảng bài viết sau.

  >Giới thiệu về chữ ký số BHXH và những lợi ích

  Ngày nay, việc khai báo thuế thông qua Internet đang trở thành một công cụ đắc lực, Support rất nhiều trong khoảng đủ các giao dịch của công ty. Khi áp dụng công nghệ vào việc thực hiện các thủ tục hành chính sẽ hỗ trợ rút ngắn thời gian cho các doanh nghiệp, ngân hàng trong vòng việc nộp các tờ kê khai hải quan, bảo hiểm xã hội đến các cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm xã hội. Hiện tại thì chữ ký số giá rẻ bảo hiểm xã hội đã được cơ quan bảo hiểm áp dụng và cung cấp để nộp trực tuyến.

  Dich vu chu ky so BHXH va nhung khai niem nen biet

  Những nét tiêu biểu về Chữ ký số bảo hiểm xã hội

  + công ty muốn kê khai bảo hiểm xã hội qua Internet thì bắt buộc tổ chức đó phải đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ. Chữ ký bảo hiểm xã hội đóng vai trò như con dấu của người kê khai, thông qua đó doanh nghiệp- tổ chức- cá nhân có thể hoàn thành thủ tục hồ sơ của mình điện tử mà không cần phải đến trực tiếp cơ quan bảo hiểm để nộp.

  >Sơ lược những lợi ích khi sử dụng chữ ký số BHXH

  + Việc người sử dụng chữ ký số Chữ ký số để giao dịch bảo hiểm xã hội đem lại rất nhiều lợi ích, không chỉ hỗ trợ công ty tiết kiệm được thời gian đi lại, nộp và chờ đợi hoàn thiện thủ tục một cách thủ công mà còn giúp đỡ tổ chức có thể tiết kiệm rộng rãi chi phí

  + Điều đặc biệt là người sử dụng chữ ký số Chữ ký số sẽ được tích hợp đầy đủ các giấy tờ nộp và phù hợp với cơ quan bảo hiểm xã hội. Chính vì thế, khi nộp qua hệ thống bảo hiểm xã hội thì mọi thủ tục đều được cơ quan bảo hiểm chấp nhận và quy trình này được tự cho rằng sẽ thay thế cho các thủ tục hồ sơ giấy tờ trước đây.

  >Nguồn tham khảo:https://goo.gl/iOvNvS
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...