Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kimchungmoz

  kimchungmoz
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  574

  Toàn quốc Danh sách lĩnh vực siêu hot tốt nghiệp xong dễ ứng tuyển trong 10 năm tới

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi kimchungmoz, 17/8/16.

  Danh sách lĩnh vực siêu hot tốt nghiệp xong dễ ứng tuyển trong 10 năm tới

  Cao đẳng Dược Hà Nội Những Ngành nghề học xong ra trường dễ ứng tuyển được caodangduochanoi.vn sưu tầm tổng hợp lại gồm sở hữu Ngành Cao đẳng Y Dược si mê, Học công nghệ thông báo, Lĩnh vực cơ khí - điện - điện tử, Lĩnh vực marketing, Lĩnh vực Dệt may - Hóa chất lượng


  Danh sach linh vuc sieu hot tot nghiep xong de ung tuyen trong 10 nam toi

  Theo thống kế mới nhất từ viện Khoa Đào tạo cần lao Thế giới Thống kê số lượng người sau khi hoàn thành khóa học đại Học, bằng cấp tiến sĩ 225.500 người, rất nhiều Thí sinh Ở trong đó chiếm các Học kế toán, sư phạm ...Điểm danh những Lĩnh vực nghề hót lấy việc Trong 5 năm tới :
  Nghề Dược
  Ngành Cao đẳng Y Dược là Học sức khỏe Học đang được gọi là Ngành hot Bên trong 5 năm tới, dù kinh tế sở hữu suy yếu như nào thì sức khỏe con người là sự việc cực quan trọng, với sự việc kinh tế Việt Nam đang bước Bên trong thời đoạn công nghiệp hóa đương đại hóa đang tiến triển nên Lĩnh vực được càng ngày càng được coi trọng, và Lĩnh vực đang thiếu nhiều nhất lực. nên Các em chiếm thể lấy Lĩnh vực này là nghề của tương lại mình

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Học Công nghệ thông tin

  Dù kinh tế khó khăn, thị trường công ăn việc làm trở thành cuộc cạnh tranh ác liệt cho Sinh viên trẻ nhưng Ngành công nghệ thông báo vẫn luôn “khát” nguồn nhân công chất lượng. Sự đang phát triển vũ bão của mạng khiến lập trình viên trở nên nghề “hot” được những đơn vị săn đón, trả lương lậu hậu hĩ và còn có cơ hội được đi tu nghiệp ở nước ngoài.

  những đơn vị sẵn sàng trả lương từ 1.000 USD hay khoảng 20.000.000 đồng trở lên cho các nhân sự có trình độ giỏi và thông thạo tiếng Anh

  định rõ riêng ở TP.HCM, Mong muốn nhân sự CNTT đã là 8.000 người/năm, tập trung vào những vị trí như lập trình viên, kỹ sư hệ thống online, kỹ sư phần cứng, kỹ thuật viên – chuyên viên thiết kế lập trình web, lập trình điện thoại di động, game, an ninh trực tuyến, IT.

  bên cạnh đó, theo ý kiến của nhiều công ty, chênh lệch Đào tạo so với thực tiễn Nhu cầu sử dụng nhân lực Bên trong Học CNTT đang cách nhau quá xa.

  Kết quả những thống kê cho biết chỉ hướng sở hữu khoảng 15% kỹ sư Học này ra trường có thể đáp ứng được Nhu cầu của những tổ chức. Số còn lại phải Đào tạo lại từ 3-5 tháng. do vậy, những Học này đang sẽ rất cần hàng ngũ nhân công giỏi.

  Ngành Cơ khí – Điện – Điện tử

  Theo thống kê của trung tâm Dự báo Mong muốn nhân lực và thông báo thị trường lao động TP.HCM, hiện giờ hàng loạt các Lĩnh vực về cơ khí – kỹ thuật như: Điện tử viễn thông, Cơ điện tử, Luyện kim, Ôtô, chế tạo máy... đang rất thiếu nhân công. Nguồn nhân công chiếm thể đáp ứng được Mong muốn của những đơn vị kinh doanh nhóm Học này định rõ đủ mức 54,87%.

  Hiện những khu công nghiệp – khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM và những tỉnh miền Bắc luôn Trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng hàng ngũ kỹ sư Học động lực, chế tạo máy, một thể, phay... dù liên tục đăng tin tuyển dụng.

  Các nhóm Ngành cơ khí được ưu tiên phát triên bao gồm: Cơ khí khuôn mẫu; Máy móc thiết bị điện; Máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp - lâm nghiệp - thủy sản và công nghiệp chế biến.

  Nhóm Lĩnh vực du lịch đang thiếu hụt nguồn nhân công

  Nhóm Ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn

  những năm gần đây, du lịch - nhà hàng - khách sạn đã giúp những doanh nghiệp hái ra tiền tỷ. ngoại giả, Tổng cục Du lịch cho biết mỗi năm toàn Ngành cần thêm khoảng 40.000 cần lao nhưng số lượng Sĩ tử chuyên Lĩnh vực học xong cao đẳng định hướng đáp lại 60% Đòi hỏi, Ở trong đó chỉ sở hữu 12% đạt trình độ rất cao đẳng, đại Học trở lên, chưa đáp lại được yêu cầu về chất, nhất là bằng cấp ngoại ngữ.

  Theo số liệu của trọng điểm Dự báo Đòi hỏi nhân công, vẫn còn khoảng 30-45% chỉ dẫn viên du lịch, vấn đề hành tour và 70-80% nhân viên lễ tân nhà hàng không đạt chuẩn ngoại ngữ. Để đáp ứng được Mong muốn nhân sự của Ngành này, Các em Học viên cần trau dồi cho mình vồn ngoại ngữ thật tốt

  Lĩnh vực Marketing

  Marketing được xem là Lĩnh vực dễ xin việc hiện thời. Do xu thế toàn cầu hóa, hầu như những doanh nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ đều cần hàng ngũ viên chức tiếp thị để giúp công ty tiếp cận nhanh với thị trường. lương lậu của nhân viên marketing tùy vào quy mô doanh nghiệp và tính chất việc làm. Tùy khả năng, những nhân viên marketing giỏi ở các tập đoàn, đơn vị đa nhà nước chiếm thể nhận lương lên đến con số hàng ngàn USD.

  tuy nhiên, đây cũng là Ngành mang tính cạnh tranh ác liệt và đổi thay không ngừng, vì vậy, những nhân viên Trong Ngành marketing luôn phải Đào tạo tập không ngừng mới sở hữu thể bắt kịp thời đại, đưa ra được các chiến lược tiếp thị tốt.

  Ngành Dệt may - Hóa độ chất

  Sở dĩ những Học này trở thành "hot" bởi đây là Lĩnh vực nghề mà bây giờ rất khó Xét tuyển vì học sinh cho là việc làm làm nặng nhọc, thu nhập không cao, khó Học.

  Điều kiện Tuyển sinhCao đẳng Y điều Dưỡngnăm 2016 như sau:

  • Đã Học bạ lớp 12 hoặc bổ túc THPT.
  • điểm làng nhàng Học bạ cấp 3 phải đủ từ 5.0 trở lên.
  • đủ hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành Đào tạo: Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội Xét tuyển hai Ngành y Dược và Trường Cao đẳng Dược.

  Học Dược: (Mã ngành:C720401)

  Ngành điều Dưỡng Đa Khoa:(Mã ngành: C720501)

  Hệ Học và thời kì Đào tạo:

  - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng rất cao đẳng chính quy)

  - thời gian Đào tạo 3 năm tại Hà Nội

  giấy tờ Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ hướng và số điện thoại của thi sinh để Y Dược Học Hà Nội sẽ gửi thông báo nếu đậu
  • các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Địa chỉ hướng và Hình thức nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược khoa Y Dược năm 2016:

  • Thí sinh sở hữu thể nộp Đăng kí xét tuyển internet ( vào websitecaodangduochanoi vnclick vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ:Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại can hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

  Xem thêm: Cao dang Duoc Ha Noi
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...