Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. xedien.com.vn

  xedien.com.vn
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  0966393270
  Địa chỉ:
  Hà Nội, Việt Nam

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,275

  Toàn quốc Đăng ký xe điện miễn phí đến hết 30/06/2016

  Thảo luận trong 'Xe đạp điện' bắt đầu bởi xedien.com.vn, 1/2/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  NGƯỜI DÂN CẢ NƯỚC ĐỔ XÔ ĐI ĐĂNG KÝ XE MÁY ĐIỆN MIỄN PHÍ 100% - HẠN ĐĂNG KÝ ĐẾN HẾT THẮNG 6 NĂM 2016.
  Phải 7h30 mới đến giờ mở cửa, nhưng từ 7h đã có rất nhiều người chờ đợi bên ngoài. Những người đến sau 10h phải ra về với lời hẹn chiều quay lại bởi số lượng xe môtô, xe máy điện cần đăng ký quá lớn đó là tình hình chung tại những cơ sở đăng ký xe máy điện trên cả nước.

  Dang ky xe dien mien phi den het 30062016
  Số lượng xe đăng ký tăng đột biến, rất đông người xếp hàng chờ đến lượt
  Thủ tục đăng ký giống như với xe máy, chỉ khác là không mất lệ phí. Người dân đưa xe điện đến, mang theo hộ khẩu để cảnh sát giao thông đối chiếu và khai báo một vài thông tin vào biểu mẫu được in sẵn tại bộ phận đăng ký. Công an có trách nhiệm cà số máy, số khung và cấp biển số miễn phí.
  Nếu không có gì bất thường, thời gian kể từ khi làm thủ tục kê khai đến khi lấy biển số khoảng nửa tiếng, người dân được hẹn 2-3 ngày sau quay lại lấy giấy tờ đăng ký.
  Có những thành phố tập trung lượng người sử dụng xe máy điện lớn như Hà Nội - Hải Phòng số lượng biển số xe đã đươc cấp lên tới 20.000 chiếc trong tháng đầu tiên, và còn rất nhiều phương tiện chưa được đăng ký.

  Dang ky xe dien mien phi den het 30062016
  Với những xe chưa có số khung số máy sẽ được đóng miễn phí

  Lý giải cho việc này là hiện tại việc đăng ký lấy biển cho xe máy điện thủ tục rất đơn giản là chỉ cần 1 chứng minh thư nhân dân + 1 sổ hộ khẩu là ai cũng có thể đăng ký xe & được miễn phí 100%, người dân đi đăng ký xe không phải mất 1 đồng nào để đăng ký nên những người đang sử dụng xe nhanh chóng đến cơ quan công an để đăng ký. Ngoài ra cũng còn rất nhiều gia đình có nhu cầu mua 1 chiếc xe điện để sử dụng hoặc mua cho con đi học cũng tranh thủ thời gian đăng ký miễn phí này sắm ngay 1 chiếc để vì sau này phí đăng ký xe máy điện có thể lên tới hơn 3.000.000 đ / 1 xe như xe máy thông thường. Trong khi đó hiện nay giá xe điện đang xuống khá thấp vì cuối năm nhiều hãng sản xuất tung ra những khuyến mãi giảm giá mạnh nhằm giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng.
  Tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt, Công an tỉnh Hải Dương, tình trạng quá tải đăng ký xe đạp điện , xe máy điện cũng diễn ra. Để thuận tiện cho người dân, tỉnh mở thêm 4 điểm đăng ký tại trụ sở công an các huyện. Hiện toàn tỉnh đã cấp biển số cho khoảng 2.000 trên tổng số gần 8.000 xe môtô điện, xe đạp điện.


  Dang ky xe dien mien phi den het 30062016
  Biển số xe máy điện có ký hiệu MĐ - Máy Điện

  Thiếu tá Nguyễn Văn Hướng, Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an Hải Dương) cho biết, từ ngày 6/12/2015 đơn vị bắt đầu làm thủ tục đăng ký biển kiểm soát xe môtô, xe máy điện cho người dân. Những ngày đầu rất vắng, nhưng từ đầu năm 2016 tăng đột biến, có ngày tới 400 người.

  Còn tại các trụ sở đăng ký xe máy điện ở Hà Nội số lượng biển số xe cấp ra lên tới hơn 1000 chiếc / 1 ngày. Nhưng đó vẫn chỉ là con số rất nhỏ trong số hàng triệu chiếc xe đang lưu thông trên thị trường và rất nhiều xe mới được bán ra.

  Chị Hoa ở phố khâm thiên có chia sẻ chị đi đăng ký xe máy điện cho con gái đang học cấp 3 mà đi đến nơi xếp hàng rất lâu mà phải 3 lần chị mới lấy được biển số vì tình trạng hết biển diễn ra thường xuyên.

  Trước số lượng người đổ về nhiều, trong khi thời điểm hết hạn đăng ký miễn phí là 31/6/2016, thiếu tá Hướng mong công dân nào đến mà không được giải quyết cảm thông.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...